CHIẾN LƯỢC SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 1 MÀ DÂN SEO ÍT KHI TIẾT LỘ

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO'

 1. Duy Kiểm

  Duy Kiểm New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Chắc hẳn các bạn làm SEO hiện nay đều đã từng kinh qua một vài từ khóa khó rồi, cũng có trường hợp lên TOP hoặc chưa lên TOP nhưng được SEO những từ khóa khó đúng là có các trải nghiệm thăng mỗi khi từ khóa đó đạt top và trầm khi từ khóa đó nhảy trang 2.

  Theo SMVMEDIA đánh giá thì từ khóa khó nó dựa chủ yếu vào lượng tìm kiếm, càng nhiều lượt tìm kiếm càng khó, loại bỏ trường hợp bạn tìm được đại dương xanh là từ khóa tìm kiếm cực cao và cực ít đối thủ cạnh tranh. Thông thường từ khóa càng có nhiều lượt tìm kiếm thì độ khó của từ khóa đó càng cao.

  Đánh giá đối thủ:
  Hãy xem những đối thủ của bạn họ đã khiến cho gì để trang web lên top. Tất cả sẽ hiển thị lúc bạn dùng phương tiện SpyGlass để Tìm hiểu. Thủ thuật seo từ khóa bằng cách thức Tìm hiểu đối thủ rất hữu ích nếu như bạn sử dụng đúng phương pháp. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.
  rà soát xem đối thủ của bạn đi bao nhiêu backlink, chỉ số DA, PA, số liên kết trỏ về. Ko nên bỏ qua bước nào giả dụ bạn muốn đánh bại đối thủ để lên top 1.

  Tôi xin chia sẻ thủ thuật SEO từ khóa khó mà tôi đã thực hiện trong thời gian qua:

  - Thủ thuật thứ nhất: bạn cần phải làm được ít nhất 10 từ khóa Long Tail của từ khóa khó đó lên TOP. Theo đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang Landing Page. Và từ 10 trang Landing Page này bạn hãy trỏ Link tới trang cần SEO với từ khóa khó. Cách này rất hiệu quả.

  - Thủ thuật thứ hai: bạn cần phải đặt được tương đối số lượng Backlink từ các trang .EDU và .GOV những backlink uy tín từ hai thể loại trang này không bao giờ là thừa cho các từ khóa khó. Bạn có thể chọn hình thức mua link hay trao đổi link cũng ok, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ .GOV và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.

  - Thủ thuật thứ ba: có traffic từ đối thủ trên mình là chuẩn nhất. Bạn hãy search từ khóa khó của mình và comment trên các trang của đối thủ và đặt Link và từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click vào link của bạn.

  - Thủ thuật thứ 4: tăng đột biến lượt truy cập vào trong website của mình giúp bạn tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn. Đơn giản bạn hãy sử dụng cách thức đặt banner trên các Forum chuyên ngành hoặc chạy qua Facebook Ads, sẽ rất hiệu quả. Đến khi đặt top rồi thì bạn có thể cắt những chiến dịch trên. Ngoài ra, bạn có thể chạy thử Google Adword.
  Đây là phương pháp chung cuộc nếu bạn ko muốn bỏ phổ quát thời kì để seo. Hãy áp dụng thủ thuật seo trong khoảng khóa này lúc bạn mang đủ nguồn lực tài chính.

  - Thủ thuật thứ 5: sử dụng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website. Bạn càng sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang của mình thì càng tốt. Tối thiểu sẽ là 10 tài khoản Google Author có điểm chất lượng trên 5.0 nhé. Bạn có thể kiểm tra điểm chất lượng của tài khoản Google Author tại đây:

  - Thủ thuật thứ 6: Viết bài website
  Hãy khiến phong phú trang web của bạn bằng cách cập nhật bài viết mỗi ngày. Đây là thủ thuật seo từ khóa giúp google ghé thăm website bạn thường xuyên. Đưa hình ảnh, video thật thời trang và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

  Ngoài cách SEO từ khóa,bạn có thể tìm hiểu thêm cách xây dựng Fanpage có nhiều lượt like để bán hàng rất hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ mua bán Fanpage Facebook uy tín hoặc dịch vụ tăng like Fanpage Facebook nhé.

  Chúc bạn học SEO thành công.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này