Chia sẻ về ứng dụng của máy bơm hóa chất trong các ngành công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. mayhong226

  mayhong226 Member

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm chìm là loại máy bơm nước được thiết kế đặc biệt khác với các loại máy bơm thông thường khác có thể đặt nằm chìm dưới nước và hoạt động trong môi trường nước. Do có thể đặt chìm dưới nước nên motor của bơm chìm được bao bọc trong một khoang kín để đảm bảo cho motor của máy không thể tiếp xúc được với chất lỏng.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về may bom ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  trong thị trường hiện nay, bơm chìm là một sản phẩm hàng hóa khá phổ biến hiện nay – đc dùng cho những hệ thống bơm nước thải sinh hoạt, công nghiệp, nước ao hồ, bể cá, hay bùn thải hố móng… Có rất nhiều một vài loại bơm chìm như Tsurumi, bơm chìm Pentax bơm chìm APP, Ebara… Nhiều người cũng vấn đề cần hỏi tại sao lại gọi là bơm chìm mà không gọi là bơm nước thải hay máy bơm bùn nước thải…

  [​IMG]

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá máy bơm hóa chất trục đứng, mời bạn theo click vào bài viết.

  nhược điểm của máy bơm chìm

  Câu trả lời cho một vài vấn đề thắc mắc này đó chính là:

  • Máy bơm chìm có thể hút sâu lớn hơn máy bơm đặt cạn nhiều lần. chả hạn như Với một hàng hóa máy bơm chìm giếng khoan bình thường thì máy có khả năng thả chìm hút nước ở độ sâu lên đến 150met còn các loại bơm đặc biệt cho giếng dầu thì nó có thể hút sâu hàng nghìn mét. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với bơm đặt cạn mà sản phẩm hàng hóa này chẳng thể bơm tới độ sâu như vậy.
  • Đối với công việc bơm nạo vét các hố gom nước thải, hố móng công trình… thì máy bơm chìm nước thải có thể hút đc cao nhất hơn, đi kèm đó chính là hút được cả những tạp chất và bùn thải lẫn trong nước.
  • điểm mạnh lớn nhất có khả năng kể tới của bơm chìm chính là hiệu suất công việc cao, tránh tiếng ồn do động cơ tạo lên , thân thiện hơn với môi trường, tiết kiệm không gian lắp đặt….
  Tuy thế , khó khăn khi sửa chữa và bảo dưỡng mẫu sản phẩm bơm chìm này chính là một điểm trừ đáng kể. Máy bơm sẽ được lắp đặt và kết nối năng lượng điện ở trên cạn, sau đấy mới cho dưới vị trí cần bơm. nếu việc lắp đặt chưa thịnh vượng thì ta lại phải đưa máy lên để xem xét tìm nguyên nhân và lắp đặt lại. Việc sửa chữa, bảo trì cũng vậy mỗi lần cần sửa chữa lại phải nâng bơm ở dưới giếng lên khá vất vả. Do đó , với Bí quyết lắp đặt nhiều năm chúng tôi khuyên các bạn hãy chuẩn bị một bao bì phuy chứa đầy nước để sau lúc lắp đặt trên cạn thì đưa máy vào thử nghiệm trước lúc đưa xuống giếng, hố thu… Một yếu điểm nhỏ khác đó chính là phí tổn đầu tư cao hơn một số loại bơm ly tâm đặt cạn và lưu lượng bơm cũng nhỏ hơn một vài loại bơm đặt cạn.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm hóa chất nikiso

  vừa qua là các chia sẻ của doanh nghiệp TNHH Vimex về điểm cộng của dòng bơm đặt chìm. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung ứng một vài dòng bơm hóa chất chuyên dụng, bơm bánh răng, bơm màng, bơm định lượng, bơm thực phẩm, máy thổi khí, bơm chìm…. Hotline hỗ trợ: 0989775196. Xin cảm ơn!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này