Chia sẻ tài liệu tự học Xamarin cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. hoangdang2712

  hoangdang2712 Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Học Xamarin là việc bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ C# và thư viện native được “gói” trong lớp .Net để hỗ trợ phát triển ứng dụng di động đa nền tảng.  Nếu bạn muốn lập trình ứng dụng trên đa nên tảng thì học Xamarin là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

  Để lập trình 1 ứng dụng với Xamarin và Visual Studio, thì bạn cần có kiến thức căn bản về C#. Bạn sẽ cần phải quen thuộc với các khái niệm trong C# như vòng lặp, danh sách, biến và các cấu trúc điều khiển. C# là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay được đa số các nhà phát triển sử dụng, vì vậy nếu thông thạo nó sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

  Đối với bất cứ việc gì thì chỉ có kiến thức chuyên môn thôi vẫn chưa đủ. Bên cạnh kiến thức chuyên môn bạn phải nâng cao các kỹ năng mềm của mình nhiều nhất có thể.

  [​IMG]

  Kiên trì

  Chắc chắn khi mới bắt đầu học lập trình xamarin bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong quá trình phát triển. Hãy thực hành nhiều, liên tục đến khi có thể tự phát triển được ứng dụng thực sự. Để có thể vượt qua giai đoạn này bạn cần học đức tính kiên trì để không bị nản lòng.

  Hợp tác

  Hầu hết công việc của các nhà phát triển đều phải hợp tác với mọi người. Bạn sẽ không tránh khỏi phải hợp tác với các designer, marketer, hoặc những người quản lý ở cấp cao hơn ngay cả khi bạn đang làm việc một mình trên một dự án. Hãy hợp tác với những người khác để tạo ra sản phẩm đặc biệt và cảm thấy thoải mái với việc chấp nhận phản hồi về công việc của bạn, ảnh hưởng với các đồng nghiệp,

  Khao khát kiến thức

  Dù cho học các ngành nghề gì thì tất cả mọi người nên cam kết học tập suốt đời. Đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ di động phát triển nhanh chóng hiện nay: cùng với sự ra đời của các ứng dụng TV, các thiết bị wearable, các ứng dụng tự động và nhiều hơn nữa, các nhà phát triển nói chung và lập trình di động nói riêng luôn phải cập nhật liên tục những thay đổi và công nghệ mới cũng như các best practice. Đừng bao giờ ngừng việc nghiên cứu, khám phá và đặt câu hỏi…

  Lập trình ứng dụng di động đang có nhu cầu lớn hơn bao giờ hết, bởi vậy lúc này là thời điểm tuyệt vời nhất để phát triển sự nghiệp của bạn trở thành một lập trình viên di động chuyên nghiệp. Bạn là người đam mê và luôn tìm kiếm cơ hội được trải nghiệm những Công nghệ mới? Bạn mong được lĩnh hội kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới? Cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời với Xamarin cùng chuyên gia Stanford.

  Tại Stanford bạn sẽ được đào tạo tập trung vào kỹ năng thực hành song song học các kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế của Xamarin. Bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết, cập nhật những tính năng mới nhất của Xamarin với các chủ đề như: Toàn cảnh sự phát triển của Cross-platform mobile app, những thông tin cơ bản về Xamarin & Xamarin.Forms, Xamarin.Forms trong phát triển game trên di động, UI Testing cho Xamarin….Đặc biệt sau khóa học bạn có thể viết được một ứng dụng di động sử dụng Xamarin.Forms với những tính năng cơ bản.

  Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp chưa? Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học Xamarin với những kinh nghiệm bổ ích tại Stanford nhé!

  ----

  ☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 –024. 6275 2212

  Website: http://stanford.com.vn/
  Đang tải...

Chia sẻ trang này