Chỉ dẫn cách mọi người xác triết lý xây nhà ở theo phong thủy

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Xây nhà ở theo tử vi giúp gia chủ biết cách hóa giải hướng nhà xấu, chọn hướng Xây nhà ở hợp tuổi, xem hướng bếp, xem hướng cửa hợp tử vi. Ngay nay, việc xác kim chỉ nan Xây nhà hợp tử vi phong thủy là một nhân tố đặc biệt mà các gia chủ hay chủ nhà đều phải coi trọng. Dù tin hay không thì số đông tất cả chúng ta trước khi thành lập, mượn thuê hay giao thương 1 công trình phong cách xây dựng và thiết kế nội thất nào đấy đều Để ý đến vấn đề phong thủy. Nếu như hình thế “thót hậu – nở hậu, vuông, tròn”của mảnh đất chỉ là cái cớ để các bạn “ngã giá” với nhau thì việc xác định hướng Nhà tại hợp tử vi là nhân tố hàng đầu ảnh hưởng đến ra quyết định của đương sự.

  Nhưng việc xác định hướng nhà, Xây nhà, Làm nhà, nhận biết thướng nhà với hướng cửa, định vị sơn chủ…hiện những phái tử vi đang có tương đối nhiều hướng xem khác biệt. Chính đó là nguyên nhân khó để gia chủ rất có thể chọn lọc and xác triết lý nhà chuẩn mực vì chưa chắc chắn tin theo phái nào.

  Nếu như trước đó đây, tại bối cảnh đất rộng người thưa, con người sẽ có điều kiện chọn lựa thì việc xác triết lý nhà hết sức nhẹ dịu & dễ dàng. Bạn có thể tưởng tượng rằng, đối với 1 ngôi nhà 3 gian thì hướng đối xứng với cửa chính (gian giữa) của ngôi nhà đấy là hướng nhà. Hoặc bạn có thể hiểu dễ làm rằng, cửa chính của ngôi nhà quay về hướng nào thì hướng đó đây là hướng nhà. Tương ứng, khoảng không tại khu vực tường vách hậu của gian giữa chính là sơn chủ. Hãy xem Ảnh dưới đây.

  [​IMG]

  Hình 1: Sơn & hướng đối xứng nhau trên đường thẳng vuông góc cùng cửa chính

  Nhưng thời buổi này, do gia tốc thành phố hóa nhanh, nhà chung cư, những khu liên cơ quan – công sở ngày càng tăng trưởng thì việc chứng dẫn sơn và hướng nhà ngày càng biến thành tinh tướng & khó xác thực hơn làm cho gia chủ khá canh cánh khi chứng dẫn thành lập Xây nhà theo tử vi.

  Nhiều người nghĩ dễ làm rằng, mặc dù có xây dựng chung cư hay văn phòng thì hướng nhà luôn là hướng mặt tiền (hoặc cổng chính) của tòa nhà & phải hợp với tuổi của chủ công trình hoặc thủ trưởng cơ quan. Nhiều người cho rằng, mặc dù là chung cư hay văn phòng, hướng nhà luôn là hướng mặt tiền (hoặc cổng chính) của tòa nhà và phải phù hợp với tuổi của chủ công trình (hoặc thủ trưởng cơ quan). Số khác lại cho rằng hướng nhà là hướng của cửa ra vào từng gian chung cư (hoặc Phòng làm việc) cụ thể, hợp với tuổi chủ nhà (hoặc trưởng phòng).

  Vấn đề sẽ biến thành tinh vi hơn khi những tòa nhà chung cư (công sở) cao tầng có 2 hay 4 mặt tiền hoặc khi thay đổi thủ trưởng cơ quan…Để tư vấn với độc giả, hàng ngày chúng tôi thường xuyên nhận được những thắc mắc như:

  • Sếp mới của chúng tôi ý kiến đề xuất chuyển vị trí ban thờ, kê lại bàn làm việc cho phù hợp với tuổi của sếp, nên ngồi hướng nào?

  • Em đang ngồi quay mặt về hướng tây, nay xếp ý kiến đề xuất đổi địa chỉ bàn lao động, em nên chọn lựa hướng nào thì tốt?

  • Tôi vừa chuyển địa điểm công tác, tòa nhà hướng nam nhưng cửa phòng tôi lại chếch tây nam, tôi nên đổi hướng cửa hoặc kê bàn làm việc thế nào?

  • Tôi sinh năm 19… muốn mua nhà chung cư thì lấy hướng cửa phòng hay hướng cửa sổ làm hướng nhà?…
  tất cả câu hỏi mà độc giả gởi về cho chúng tôi, chúng tôi đều tiếp thu and giúp cho bạn đọc có thể tự mình xác triết lý nhà theo tử vi phong thủy một cách đúng chuẩn nhất.

  quan trọng, hướng nhà (có khi trùng cùng cổng, cửa ra vào) là nơi đón không khí và ánh sáng vào nhà nhiều nhất, thường xuyên nhất. Vì không khí and ánh sáng thuộc dương, quản về tài vận, quan vận, về những yếu tố bên ngoài….Vì thế, hướng nhà là khu vực thường xuyên được đón ánh sáng trực tiếp and không khí vào 1 căn nhà cụ thể có tác động mang dấu tích ra quyết định tới vận khí của gian phòng đấy. Nhưng thực tế, nguyên tắc định hướng nhà, sơn chủ của tử vi phong thủy sẽ không bao giờ thay đổi và luôn phù hợp trong mọi điều kiện tài chính – cộng đồng hay điều kiện tự nhiên khác nhau.

  Sơn chủ đó là khu vực tâm điểm của ngôi nhà nó contact trực tiếp với hướng nhà and đóng vai trò tụ khí do hướng nhà dẫn vào. Vượng khí từ sơn chủ dẫn nhập vào các gian phòng, mọi địa điểm khác trong toàn ngôi nhà.

  Sơn chủ quản về nhân sự, thể lực. Sơn chủ không cần phải thẳng góc cùng hướng nhà, là nguyên tắc căn bản để thực hiện phép “di cung hoán tượng” trong tử vi phong thủy.

  [​IMG]

  Hình 2: Sơn chủ quản về nhân sự, thể lực

  Về âm dương, ngũ hành của sơn chủ & hướng nhà hợp với nhau thì vượng khí tích tụ (điều tốt), sẽ hóa giải được điều xấu (sát khí bị hóa giải), nhân sự bình an, tài vận hanh thông. Nhưng Ngược lại, âm dương ngũ hành của hướng nhà và sơn chủ tương xứng hoặc xung khắc sẽ tạo sát khí. Tùy mức độ xung khắc mà tác động nặng nhẹ khác nhau tới sức khỏe, tài vận của gia chủ.

  như vậy, theo nguyên lý nêu trên, các bạn dễ làm xác định hướng Xây nhà hợp tử vi. Hướng & sơn chủ của một căn nhà sẽ khiến cơ sở để xem xét mối quan hệ của sơn – hướng đấy có phù hợp với tuổi của chủ nhà hoặc bản thân mình hay không?

  Lưu ý: đối với hướng nhà, gia chủ cũng nên chọn lựa hướng sao cho thích hợp, & gợi ý cho bạn chính là hướng Nam. Nguyên nhân là bởi, hướng này sẽ giúp căn nhà đón được gió mát về mùa hè and tránh gió Đông bắc lạnh về mùa đông, tránh khỏi bức xạ trực tiếp từ hướng Tây vào những buổi chiều hè rất gay gắt. Đồng thời nhà hướng Nam sẽ giúp ngôi nhà bớt tránh khỏi tình trạng ánh sáng mạnh giúp member tại gia đình biến thành sảng khoái hơn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này