Câu hỏi thường gặp khi điều trị về Testosterone - Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. vinalongtran

  vinalongtran Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi thường gặp khi điều trị về Testosterone - Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt ở TP Biên Hòa Đồng Nai.
  Làm thế nào tôi có thể nói nếu tôi có T thấp? - phong kham da khoa au viet my

  Chỉ một xét nghiệm máu đơn giản mới có thể xác định xem bạn có mức testosterone thấp hay không. Nếu bạn có một số triệu chứng liên quan đến testosterone thấp hoặc Andropause đang xét nghiệm máu để xác định liệu bạn có thể được lợi từ liệu pháp thay thế Testosterone hay không (TRT) có ý nghĩa.
  [​IMG]
  Nếu tôi có Testosterone thấp thì sao? Tôi có thể làm gì?

  Lợi ích của TRT rất hấp dẫn và thường thấy trong vòng 3-6 tuần sau khi bắt đầu điều trị. Bác sĩ của bạn sẽ thảo luận về các lợi ích và bất kỳ nguy cơ được biết đến liên quan đến điều trị và xác định tùy chọn TRT tốt nhất cho bạn.
  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt ở TP Biên Hòa Đồng Nai:
  TRT có thể cải thiện:

  Sex lái xe
  Mức năng lượng
  Tinh thần rõ ràng
  Mỡ bụng
  Khối lượng cơ
  Chất lượng giấc ngủ
  Tăng trưởng tóc cơ thể
  Mật độ xương
  Bộ nhớ và tập trung
  Khí sắc
  Và nó có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim
  john-gerard-md-talks-about-trt


  Tuỳ chọn TRT là gì?

  Có một số lựa chọn quản lý testosterone khác nhau có sẵn; tiêm, miếng, miếng vá hoặc viên. Phòng Khám Y Tế Quốc Gia cung cấp tiêm và các ứng dụng chuyên đề.

  Tiêm dài, chính xác, được đưa ra trong mông, có tỷ lệ thành công 100% trong việc cung cấp hoóc môn sử dụng được, chỉ cần một khoảng liều duy nhất mỗi tuần một lần và chi phí thấp.

  Thuốc bôi cho phép hấp thụ qua da và được sử dụng với liều thấp mỗi ngày. Testosterone tại chỗ làm giảm thiểu những tác động bất lợi tiềm ẩn ở nam giới với độ nhạy cao hơn đối với các sản phẩm testosterone.

  Miếng dán có vẻ dễ chịu hơn so với tiêm, hiệu quả của chúng rất hạn chế. Họ cũng có một số thiếu sót bao gồm tăng mức testosterone không hợp lý và phản ứng da cục bộ.

  Viên thỏi đòi hỏi một thủ tục phẫu thuật để cấy ghép và loại bỏ, và không cho phép một phương tiện để cắt giảm liều lượng dựa trên phản ứng của một cá nhân.
  [​IMG]
  Nếu tôi không điều trị lượng testosterone thấp thì điều gì sẽ xảy ra?

  Testosterone của bạn sẽ tiếp tục giảm. Triệu chứng của bạn có thể vẫn như cũ hoặc trầm trọng hơn tùy thuộc vào phản ứng của bạn đối với sự suy giảm testosterone.
  >> phong kham da khoa au viet my bien hoa
  Tôi có thể Tăng Mức Testosterone bằng Chế độ ăn kiêng và Tập thể dục?

  Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục tim mạch và tập thể dục sức mạnh được coi là có lợi ở tất cả các giai đoạn phát triển của con người. Ăn một chế độ ăn uống cân bằng protein, ngũ cốc nguyên hạt và nhiều trái cây và rau cải hỗ trợ sức khoẻ nói chung. Thông tin về những lợi ích của một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục rất phong phú và có sẵn từ nhiều nguồn khác nhau. Sự tương quan trực tiếp giữa chế độ ăn uống lành mạnh và tăng testosterone vẫn đang được nghiên cứu. - Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt tại TP Biên Hòa Đồng Nai.

  Tôi bị Ung thư tuyến tiền liệt; Tôi có thể nhận được TRT không?

  Những người đàn ông có tiền sử ung thư tiền liệt tuyến hoặc ung thư vú đều không phải là ứng cử viên cho điều trị testosterone. Testosterone có thể làm cho cả hai loại ung thư hoocmon nhạy cảm này phát triển nhanh hơn.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc cương cứng bị hạn chế do phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt , chúng tôi cung cấp một giải pháp GUARANTEED ED để giúp bạn có được và duy trì sự cương cứng dễ xâm nhập.

  Giá trị Điều trị Testosterone Giá bao nhiêu?

  Giá cả cạnh tranh của chúng tôi là 149 đô la bao gồm một kỳ thi, tư vấn, kiểm tra trong phòng thí nghiệm và liều thử nghiệm thuốc. Bạn sẽ được lên kế hoạch cho lần khám tiếp theo vào thời gian đó các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm của bạn sẽ được xem xét và kế hoạch phát triển.

  Bảo hiểm của tôi sẽ trang trải chi phí không?

  Trợ lý nhận hàng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẫu đơn và sửa chữa y tế cho bạn để nộp cho công ty bảo hiểm của bạn. Nếu bạn có một PPO bạn phải trả tiền ra khỏi túi. Một số công ty hoàn trả 50% - 80% số tiền. Nếu bạn có một tài khoản chi tiêu flexi bạn có thể sử dụng nó. Chúng tôi cũng cung cấp thẻ tín dụng Care Credit cho thẻ tín dụng chi phí y tế.

  Bao lâu TRT Tiếp tục?

  Mục tiêu là tăng mức testosterone. Một khi điều này đã đạt được, bạn sẽ được theo dõi thường xuyên để kiểm tra mức độ, đánh giá phản ứng của bạn và đo lường thành công của bạn. Chăm sóc trị liệu có thể sẽ tiếp tục trong suốt cuộc đời bạn. Nếu bạn quyết định ngừng TRT cơ thể của bạn có thể sẽ trở lại mức hormone thấp hơn trước khi bạn bắt đầu chương trình.

  TRT sẽ mất bao lâu?

  Thời gian điều trị của bạn phụ thuộc vào phản ứng của cơ thể. Lợi ích của TRT rất hấp dẫn và thường thấy trong vòng 3-6 tuần sau khi bắt đầu điều trị
  [​IMG]
  Chuyện gì sẽ xảy ra trong lần hẹn đầu tiên?

  Bạn sẽ được hộ tống đến phòng thi riêng khi đến
  Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một vài hình thức y tế
  Sau đó bạn sẽ gặp bác sĩ lâm sàng sẽ xem xét lại lịch sử bệnh của bạn, thực hiện một bài kiểm tra sức khoẻ ngắn và rút máu cho một mức Testosterone toàn phần và PSA (Prostate Specific Antigen).
  Nếu bác sĩ của bạn cảm thấy bạn là một ứng cử viên cho TRT, bạn sẽ được cho một liều lượng thử nghiệm
  Một kỳ thi tiếp theo sẽ được lên kế hoạch để xem xét các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm của bạn và nếu thích hợp bắt đầu điều trị testosterone của bạn
  Tôi có phải quay trở lại với bác sĩ để được điều trị không?
  Không, bạn sẽ được chỉ dẫn cách quản lý testosterone.
  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt ở TP Biên Hòa Đồng Nai:
  >> đa khoa âu mỹ việt tp biên hòa đồng nai
  Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến , TP Biên Hòa, Đồng Nai
  Tổng đài tư vấn miễn phí: 02518820088.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này