Cắt mắt to và những điều lưu ý trước khi phẫu thuật

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. doremon29

  doremon29 Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều người mà đôi mắt không được đẹp như ý. Họ rất lo lắng về tình trạng mắt to mắt nhỏ của mình, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về tình trạng này. Với đôi mắt to mắt nhỏ của bạn hiện nay hãy hoàn toàn im tâm vì đã có kỹ thuật cắt mắt to. Với công nghệ cắt mắt to này giúp đôi mắt bạn đẹp long lanh mà không con lỗi lo về mắt to mắt nhỏ.

  Bài viết bạn nên tham khảo

  Cắt mắt 2 mí
  Cắt mí mắt nên hay không

  Công dụng của cắt mắt to bao gồm 2 công dụng lớn đó là:

  [​IMG]

  Công dụnd đầu tiên đó là mở rộng khóe mắt thường áp dụng trong các trường hợp như đôi mắt bạn có nếp rẻ quạt có mức bao phủ lớn mang đến tác hại là làm cho đôi mắt bạn trở nên nhỏ đi và ngày càng xa nhau hơn. Với dịch vụ cắt mắt to giúp cho bạn điều chỉnh lại nếp rẻ quạt và góp phần là cho góc mắt được mở rộng ra và làm cho khoảng cách hai mắt cân đối hài hoàn hơn.

  Công dụng thứ 2 cắt mắt to đó là làm cho đôi mắt bạn mở rộng đuôi mắt hơn. Với công nghệ này được ứng dụng khá mạnh mẽ trong trường hợp mà khi đôi mắt bạn có những dấu hiệu như mắt xếch, ánh mắt nhìn dồn về hai phía, đuôi mắt rủ xuốn

  Sau khi phẫu thuật mắt tròn to sẽ giúp cho dáng mắt bạn trở nên hài hòa và cân xứng với khuôn mặt hơn, giúp cho đôi mắt bạn trở nên có hồn và long lanh hơn rất nhiều. Hơn nữa sau khi bạn làm phẫu thuật cắt mắt to còn giúp đôi mắt bạn to tròn và cho hiệu quả ổn định và lâu dài hơn.

  Chúc các bạn thành công khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt to. Chúc bạn mãi mãi tươi trẻ!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này