Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành và có đau không

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. vinalongtran

  vinalongtran Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Khi mắc phải những bệnh lý về quy đầu thì việc triển khai cắt bao quy đầu là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên nhiều phái nam vẫn tồn tại lo ngại về việc cắt bao quy đầu có đau không , mấy ngày thì khỏi.

  Về vấn đề này, Bác Sỹ chuyên nghành nam tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã có câu trả lời và được trình diễn nội dung dưới đây.
  – Bao quy đầu là lớp da bao trùm bên ngoài dương vật giúp dương vật tránh khỏi những tác động từ bên ngoài.

  – Một số phái nam khi gặp phải các vấn đề như dài, hẹp bao quy đầu hoặc viêm bao quy đầu thì cần tiến hành cắt bao quy đầu.

  – Vấn đề cắt bao quy đầu có đau không, BS chuyên nghành vấn đáp rằng: Hiện nay y học phát triển, phẫu thuật mổ xoang cắt bao quy đầu đã trở nên dễ ợt và tạo những dễ ợt rất tốt cho người những người} bệnh.
  – Những phương thức văn minh như cắt bao quy đầu bằng tia Laser, cắt bao quy đầu theo phương pháp chỉnh hình và bóc tách bóc hệ thống dây thần kinh trung ương dương vật công nghệ Châu Âu.Với technology hiện đại, lúc cắt bao quy đầu người mắc bệnh sẽ không cảm thấy đau, thời hạn tiến hành phẫu thuật nhanh chóng.

  – Cắt bao quy đầu bằng tia Laser, người mắc bệnh sẽ được gây tê tổng thể trong quy trình phẫu thuật. Tia laser sẽ đốt đúng chuẩn vùng da cần loại bỏ không xảy ra bất cứ khủng hoảng nào.

  – Sau khoảng 30 phút, quy đầu được cắt và băng bó, người mắc bệnh nằm tại phòng chống bệnh trong vòng 24 tiếng để theo dõi vết thương, tiếp nối có thể về nhà và sinh hoạt thao tác làm việc bình thường.

  – Trong quá tình phẫu thuật người mắc bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn, vết thương ít chảy máu, nếu giữ gìn vệ sinh chăm lo vết thương tốt chỉ một thời hạn là thậm chí sinh hoạt vợ ck binh thường.

  – Phương pháp cắt bao quy đầu theo technology Châu Âu, ưu điểm vượt trội là vết thương nhỏ, cắt chính xác phần da thừa, không đau ít chảy máu, bạn sẽ không hề suy nghĩ vấn đề như ” Cắt bao quy đầu có đau không?”.

  – Không chỉ vậy, sau mổ xoang phái nam sẽ tự tin hơn trước bạn tình bởi phương pháp này không chỉ là giúp sức chữa bệnh bệnh mà còn chỉnh hình khiến cho bao quy đầu có thẩm mỹ hơn. Quan hệ vợ ông xã dễ dàng, nâng cao chất lượng cuộc yêu.
  – Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, xâm lấn loại bỏ đi phần da thừa phủ quanh phía bên ngoài giúp phái nam phòng ngừa nhiều căn bệnh nam khoa.

  – Thủ thuật cắt bao quy đầu thường ra mắt trong tầm 30 phút là hoàn thành. Khi trải qua cuộc tiểu phẫu này thường thì khoảng 7-10 ngày thì có thể cắt chỉ (nếu dùng chỉ tự tiêu thì không cần triển khai cắt chỉ).

  – Việc giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt, không gặp gỡ phải biến chứng viêm xoang lây nhiễm thì sau khoảng 20 ngày vết thương sẽ tái khôi phục hoàn toàn.

  – Tuy nhiên, Bác Sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt lưu ý, việc bình phục của mọi cá nhân thường sẽ khác biệt và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
  [​IMG]
  – Phương pháp cắt bao quy đầu: Mỗi phương pháp cắt quy đầu sẽ sở hữu được những Đặc điểm riêng, với những phương pháp tân tiến vết thương của bệnh nhân sẽ nhanh chóng lành hơn so với dùng phương pháp truyền thống.

  – Cơ địa của mỗi người: Chúng ta vẫn hay nghe nói rằng “máu lành”, “máu dữ”, “da lành”, “da dữ”… để nói về thời gian làm việc liền da sự bình phục của mỗi người.

  – Với những người cơ thể có kinh nghiệm tái tạo các {cấu tạo tế bào|các tế bào|tế bào} nhanh thì sau phẫu thuật cắt bao quy đầu vết thương sẽ mau binh phục và ngược lại.

  – Chăm sóc vết thương: Nếu quan tâm cẩn thận thật sạch sẽ thì vết thương rất mau liền sẹo. Ngược lại vết thương không giữ gìn vệ sinh cá thể tốt thì rất dễ viêm nhiễm khiến cho thời hạn bình phục kéo dài.

  – Việc kiêng cữ và chế độ thực đơn sau tiểu phẫu cũng quyết định đễn thời gian bình phục trọn vẹn của người bệnh.
  – Những thực phẩm cay và nóng khiến vết thương dễ viêm tấy bưng mủ và viêm và lây nhiễm chính vì thế phái nam nên lạm dụng quá thực phẩm trung tính hoặc có tình hàn để vết thương mau lành.

  – Tránh lạm dụng hàm vị kích ứng rượu bia, các loại thực phẩn rau muống, nếp,… để tránh hình thành sẹo lồi mất thẩm mỹ.

  – Như vậy, sau cắt bao quy đầu bao lâu thì lành vết thương sẽ phụ thuộc vào rõ ràng từng} trường hợp cụ thể.

  – Tuy nhiên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt xác định rằng: phái mạnh được cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật văn minh thì thời gian làm việc hồi phục sẽ nhanh hơn nhiều so với những cách thức thông thường khác và không thấy đau lúc tiến hành tiểu phẫu.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này