Cần phá thai an toàn vào thời kỳ nào

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều bạn phụ nữ sau nếu mang thai ngoài ý muốn. khi đó, nhiều bạn gái nghĩ tới dùng biện pháp bảo vệ nhất nào ? nạo phá hút thai có đau không ? Đó sẽ là một thắc mắc tốt bởi vì việc lựa chọn thời gian nạo hút thai lành mạnh sẽ giúp nữ giảm thiểu được tối đa những tai biến có nguy cơ xảy ra trong quá trình nạo phá thai. Cùng phong kham da khoa thiên Tâm tìm hiểu thời gian thích hợp để có hướng lựa chọn tốt nhất đảm bảo dùng biện pháp an toàn sức khỏe.

  [​IMG]

  Cần nạo phá thai an toàn nhất vào thời gian nào :
  1. Thông thường mang thai trong vòng 70 ngày đều có khả năng nạo phá thai, nhưng với thời kỳ 35 đến 60 ngày (mang thai 5-8 tuần) sẽ là giai đoạn nạo hút thai thích hợp nhất. nạo thai quá sớm, phôi thai còn quá nhỏ, rất dễ xảy ra hút không khí, hút dò hoặc hút sót, khiến ca phẫu thuật thất bại.

  2. Nếu mang thai 35 ngày qua 60 ngày, tử cung vẫn còn nhỏ, thai nhi và bào thai chưa hình thành , phản ứng trong phẫu thuật nhẹ, ít chảy máu, thời điểm phẫu thuật ngắn, phục hồi nhanh, ít tác động qua sức khỏe.

  3. Thậm chí, khi bạn thực hiện nạo phá thai muộn hơn như quyết định nạo thai ở giữa tuần thứ 20-24 của thai kỳ thì càng nên phải gây mê tổng quát. Dẫn tới nhiều rủi ro cho sức khỏe của phái yếu . tác nhân là do lựa chợn một số kỹ thuật nạo thai sau giai đoạn từ 7-15 tuần trở đi đều liên quan qua một chất gây mê tổng quát. Cùng với đó cơ thể bạn sẽ có nhiều nguy cơ phát hiện những cục máu đông hoặc huyết khối tĩnh mạch sâu. Bênh cạnh đó mức hormone tăng lên nhanh trong thai kỳ cũng làm cơ thể bạn nhận được cục máu đông.

  4. Bên cạnh đó, một vài rủi ro sau khi hút thai trên sẽ càng gia tăng nếu bạn đang ở tình trạng thừa cân, hen suyễn ... Vì thế, nếu dùng nao pha thai ở giai đoạn muộn, phái đẹp sẽ phải đối mặt vớ một vài phát sinh gây tổn thương với tử cung và một số cơ quan nội tạng khác mặc dù điều này là rất hiếm gặp.
  : sức khỏe
  Đang tải...

Chia sẻ trang này