Căn hộ The Park Avenue có những tiện lợi gì dành cho chúng ta?

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. ngothong248

  ngothong248 Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Liệu rằng với uy tín và thương hiệu của mình Novaland có khiến cho quý khách xóa bỏ tâm lý tháng 7 cô hồn để mua dự án này hay không? Novaland sẽ có đường đi nào cho The Park Avenue?

  Tham khảo dự án dự án victoriavillage

  Căn hộ The Park Avenue 1 trong 4 dự án đình đám của NovaLand trong tháng 7 cô hồn 2014. Mainson Golden ,Wilton Tower, Sunrise Riverside và The Park Avenue đây là 4 công trình được Nova công khai dữ liệu trong tháng tẻ nhạt của nhà đất .

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số kiến thức sau:

  1 . Vị thế dự án ngôi nhà The Park Avenue có đúng là thuận tiện???

  Căn hộ The Park Avenue địa chỉ tại mặt tiền đoạn đường 3/2 khúc giao lộ giữa Lê Đại Hành và 3/2. Liền kế những công trình Fleming Ton và The Everich.

  Xét về vị trí thì đây là khu vực gần trung tâm và quy tụ rất đông cư dân , tiện lợi và dịch vụ . Đường Lê Đại Hành nổi danh với trường đua Phú Thọ, Đầm Sen…kết nối với những khu phố người Hoa.
  [​IMG]
  Từ vị trí này sẽ dễ đi đến các khu vực: Trung tâm Quận 5, Trung tâm Quận 3, Về phía Tân Bình cũng khá thuận lợi nhưng vào giờ cao điểm sẽ có tình trạng kẹt xe. Xem thêm dự án the sun avenue

  Vậy từ vị trí này chúng ta thấy được ưu điểm gì của căn hộ The Park Avenue???

  - Khu vực đông dân cư , đình đám nhất cụm Quận 10 và Quận 11.

  - Liền kề trường đua và công viên Phú Thọ, thừa hưởng không gian xanh tại đây.

  - Qũy đất khu vực này gần như không còn, tiêu chuẩn ngôi nhà đẳng cấp ở đây chưa có nhiều ngoại trừ: Flemington và The Everich.

  - Là nơi quy tụ nhiều người Hoa sinh ở , đây là đối tượng khách khá khả năng với hình thức mua nhóm và có mục đích chiếm hữu BĐS khá cao.

  Mặt nhược điểm:

  Khách hàng tạm thời sẽ không thấy nguyên nhân gia tăng về mức giá đối với vị thế bởi những tuyến giao thông đã hình thành, điểm nhấn quy hoạch cho khu vực cũng đã hình thành. Vậy quý khách mua chỉ phục vụ được mục đích mua ở , hoặc đầu tư sinh lợi từ lý do mức giá bán của chủ đầu tư. Bỏ qua yếu tố gia tăng về hạ tầng.

  Đa số sẽ nghĩ như vậy nhưng tốc độ phát triển khu vực này khá cao, chỉ 3 năm từ 2012 đến 2015 thay đổi đến chóng mặt. Tương lai 2 năm sau khi The Park Avenue xuất hiện sẽ là một bộ mặt khác nữa cho khu vực này. Tìm hiểu thêm về căn hộ lakeview city

  => BĐS ở đây sẽ phát triển theo chiều hướng bền vững, ít biến động về quy hoạch và hạ tầng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này