CÂN ĐIỆN TỬ XÁCH TAY

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. dangtinvip2015

  dangtinvip2015 Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0


  Cân xe tải xách tay điện tử hay còn gọi là cân xe tải di động là loại cân có thể cân được các loại xe tải bất kỳ khi chạy lên nó. Cân xe tải xách tay có các tải trọng từ 5T đến 30T, người sử dụng thường sử dụng kết hợp cân xe tải xách tay từ 2 cái trở lên để đảm bảo cân chính xác và cân được từng trục của bánh xe. Kích thước của bàn cân xe tải xách tay nhỏ, chỉ vừa với phần bánh xe lăn qua nó nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác khi cân.

  [​IMG]

  Cân xe tải xách tay điện tử thường có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng đúng như tên gọi có thể xách được bằng tay. Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng độ chắc chắn và cứng cáp rất cao, chịu được sự quá tải và va đập rất tốt với chất liệu bằng thép hợp kim cường lực, cân được nhiều lần với tần suất cao.

  Cân xe tải xách tay theo cấu tạo được chia thành 3 kiểu:

  1) Kiểu màn hình hiển thị và bàn cân gắn liền nhau (kiểu cơ bản)

  Tức màn hình hiển thị và bàn cân được gắn liền với nhau thành một khối, giống như một cân bàn bình thường. Tuy gắng liền với nhau nhưng do thiết kế độc đáo nên khi xe lăn lên bàn cân, màn hình hiển thị vẫn không bị vỡ. Loại cân kiểu này rất tiện lợi và dễ sử dụng

  [​IMG]  2) Kiểu màn hình và bàn cân kết nối bằng dây tín hiệu (kiểu bình thường)

  Loại cân kiểu này tức màn hình hiển thị và bàn cân rời nhau (tức không gắng liền thành một khối) nhưng kết nối với nhau bằng dây tín hiệu với khoảng cách làm việc lên đến tầm 100m, màn hình hiển thị LCD, có đầy đủ các chức năng và đặc biệt in ra dữ liệu khi cần.

  Đ[​IMG]
  ĐT: 0909 859 046.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này