Camera SJCAM có những phụ kiện tiện ích nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. tech360

  tech360 Member

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Có 1 con camera du lịch SJCAM giá rẻ sẽ hỗ trợ phượt thủ ghi hình được rất nhiều giây phút hoàn hảo trong chuyến du lịch của mọi người. Tuy nhiên để sử dụng được toàn bộ những khả năng của nó các bạn cần biết tới những phụ kiện đi theo máy. Bình thường mỗi camera SJCAM đều bao gồm sẵn một số phụ kiện trong hộp, có điều sẽ có những phụ kiện bán riêng mà chúng ta nên bổ sung như:

  [​IMG]

  Dây đeo vai, ngực và đầu: Nó là phụ kiện SJCAM sử dụng bằng việc đeo lên người, vào đầu và sử dụng đế chữ J để giữ chiếc camera hành động SJCAM lên vai, ngực hoặc đầu của phượt thủ. Sử dụng phụ kiện này phượt thủ sẽ được nhàn tay khi đi du lịch mà vẫn chụp ảnh được toàn bộ những cảnh sắc tuyệt vời, những điều đặc biệt trong suốt cuộc đi phượt.

  Pin và dock sạc cho SJCAM: Mua thêm dock sạc và pin cho sản phẩm camera hành trình SJCAM của phượt thủ đề phòng hoàn cảnh đột ngột hết pin khi quay hoặc không thể sạc luôn được. Trọn vẹn những mẫu SJ4000, SJ5000 và M10 đểu dùng chung một dòng pin, có mình SJCAM M20 có pin riêng biệt, bởi vậy chúng ta cần phải chú ý.

  Kính lặn cho SJCAM: Đây là phụ kiện cần biết tới dành cho những ai thường đi bơi lặn vào tháng 6 này. Các bạn có thể yên tâm bơi lặn vừa quay chụp được những khung cảnh trên biển, trong làn nước thật ấn tượng.

  Phao nổi cho SJCAM: chúng ta đi biển hay đi du lịch ở những vùng sông nước thì rất thường xuyên là chẳng may tuột tay rơi chiếc camera thể thao đa năng SJCAM của bạn xuống nước. Đen hơn là gặp chỗ nước sâu thì chắc là mọi người sẽ phải xa rời mãi mãi với mẫu của mình. Nhưng với phao nổi chúng ta hoàn toàn an tâm vì phụ kiện này sẽ khiến cho chiếc SJCAM của chúng ta nổi lềnh bềnh luôn.

  Túi đựng cho SJCAM: Giữ an toàn chiếc camera hành động SJCAM và đem theo những phụ kiện đi kèm khi đi khắp nơi thật dễ dàng với chiếc vali cho SJCAM. Phụ kiện là chiếc vali bao bọc bởi chất liệu chịu được áp lực cao, ở trong có đệm hỗ trợ an toàn cho SJCAM và có thiết kế gọn nhẹ khiến chúng ta để trong balo không mất nhiều diện tích.

  Vẫn còn đa dạng những phụ kiện SJCAM khác mà mọi người có thể tham khảo thêm ở đường link sau: http://tech360.vn/phu-kien-action-cam
  : camera
  Đang tải...

Chia sẻ trang này