Cảm ơn đối thủ đã copy bài và đăng rao vặt!

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO'

 1. ducquan1008

  ducquan1008 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Cũng là Seoer vào nghề được 4 năm, đúng hơn thì e là dân Sale và tự seo để phục vụ sale. Từ trước đến nay bản thân em vẫn lo lắng vấn đề bài mình viết ra up lên website sau đó cứ bị đối thủ vào copy rồi ném lên các diễn đàn rao vặt có chèn link của họ nhưng ko ghi nguồn. Nhưng gần đây e đã để ý bài viết về sản phẩm em mới viết đã index và là bài viết có ý tưởng khá độc đáo nên các bạn đối thủ vào copy rầm rầm, còn paste ý nguyên không chỉnh sửa, nhưng lạ thay sau khoảng 2 tuần bài viết đó của e đã nhảy vọt lên TOP mặc dù chưa có một tí link nào. Vì thế, cách giúp nó lên top đó chính là việc bài viết bị copy quá nhiều mang đi rao vặt. (website của em đã tích hợp DMCA từ khá lâu)!

  Vậy các bác vào cho ý kiến xem có phải 1 cách giúp bài viết về sản phẩm lên TOP đó là cứ copy ném lên các diễn đàn ko ạ?

  [​IMG]
  :
  Đang tải...
 2. anhngoc8902

  anhngoc8902 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  HomeBlockCoin - mạng lưới thanh toán tự động được tạo ra cho người dùng muốn trở thành bên độc lập. Không có người môi giới hoặc các tổ chức khác là cần thiết để xử lý giao dịch.

  1. Điều kiện Staking HomeBlockCoin

  HomeBlockCoin của bạn phải là mature coin : rút homeblockcoin về ví lạnh đc 5 ngày, trong vòng 5 ngày cố gắng online ví càng nhiều càng tốt, mỗi ngày khoảng 5-7h, sau 5 ngày số homeblockcoin ở trong ví sẽ thành mature coin

  2. Cách Staking HomeBlockCoin đúng

  Khi Homeblockcoin của bạn đã là mature coin, bạn có thể bắt đầu Staking HomeBlockCoin đc rồi, dấu hiệu để nhận biết là 2 cái búa vắt chéo nhỏ nhỏ ở góc dưới bên phải giao diện ví lúc này đã sáng màu.

  Tại giao diện ví : Setting -> Unlock Wallet và điền mật khẩu bạn đã tạo cho ví, trường hợp chưa tạo mật khẩu ví thì bạn chọn Encrypt Wallet, điền vào một mật khẩu và ghi nhớ mật khẩu đó để bảo vệ ví, ví sau khi tạo mật khẩu sẽ yêu cầu bạn khởi động lại ví.

  Hoặc tại giao diện ví : Help>Debug Window> Console. Tạo lệnh “walletpassphrase matkhauvi 999999999”. ( matkhauvi là pass của bạn ) và nhấn enter.

  Như vậy là tiến trình Staking HomeBlockCoin đã bắt đầu rồi đấy, nhấn vào biểu tượng staking ở góc dưới bên phải để bắt đầu staking lượng HomeBlockCoin - HBC bạn đang có trong ví thôi. Thông tin về các gói Staking HomeBlockCoin và lãi suất bạn xem tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

  Lưu ý khi staking homeblockcoin:

  * Nhớ Active Sync bằng cách Unlock Wallet mỗi lần online/ mở ví.

  * Tắt chức năng Sleep của PC hoặc VPS : Vào Menu của windows gõ Sleep Power. Ở phần Sleep chọn Never. Screen chọn Never.

  * Trong Wallet. Vào Settings > Option > Windown chọn tick vào cả 2 cái Minimize. Nó sẽ tự chạy trên khay hệ thống ở góc.

  * Bật máy càng lâu, bạn càng giữ nhiều HomeBlockCoin - HBC, bạn càng nhận được nhiều HomeBlockCoin - HBC.

Chia sẻ trang này