Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. tranphong96

  tranphong96 Member

  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật SOFL

  Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Tuy vậy, khi bạn đã nắm được cách giao tiếp bằng tiếng Nhật, rất nhiều cơ hội sẽ mở ra với bạn. Vậy chúng ta có thể tự học tiếng Nhật Bản được không, hôm nay hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu.

  [​IMG]

  Với nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy , chúng tôi khẳng định rằng , tự học tiếng Nhật không hề khó nếu như bạn đủ đam mê , quyết tâm và áp dụng những phương pháp học hiệu quả thì chắc chắn sẽ thành công .
  Tiếng Nhật Bản được giới chuyên môn đánh giá là ngôn ngữ " hái ra tiền " , đáng để học . Việc biết thêm ngoại ngữ thứ 2 , thứ 3 là tiếng Nhật sẽ mở ra cho các bạn rất nhiều cơ hội : được tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các tập đoàn lớn mạnh của Nhật Bản , học bổng và du học Nhật Bản. . Vậy nên việc lựa chọn theo học tiếng Nhật chính là lựa chọn khôn ngoan và đem lại nhiều lợi ích nhất .

  Các bạn có thể tham khảo và sử dụng các tài liệu có sẵn và áp dụng các phương pháp tự học tiếng Nhật, cùng với sự chăm chỉ học của mình thì bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để thành thạo ngôn ngữ này.
  Một số tài liệu học cần lưu ý như : Giáo trình , file nghe , sách bổ trợ ngữ pháp ,... Những tài liệu này đều được trung tâm Nhật Ngữ SOFL chia sẽ miễn phí tại website , bạn có thể tải về học hoặc mua sách , tài liệu ở các hiệu sách tiếng Nhật uy tín .

  [​IMG]
  Thực tế cho thấy , tự học tập trung đến việc tự mình tìm hiểu ,tiếp thu , ôn luyện thường xuyên kiến thức . Dù có nhiều hạn chế về khi tự học về khả năng thực hành thực tế ,song nếu biết cách khắc phục thì bạn sẽ tự tin hơn nhiều khi nghe , nói tiếng Nhật trong cuộc sống .
  Có thể tự học tiếng Nhật được không? Tôi khẳng định với bạn là có . Tuy nhiên hãy dự trù phương án 2 : nếu bạn tự học trong thời gian ngắn mà kết quả không cao thì có thể tham khảo các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL . Với bề dày thành tính trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật , trung tâm tự tin cung cấp cho các bạn các khóa học tiếng Nhật tốt nhất , hiệu quả nhất với phương pháp học và thực hành thực tế . Trân Trọng!

  Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này