Cách sử dụng máy kéo giãn cột sống an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. quyetpham

  quyetpham Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng máy kéo giãn cột sống là giải pháp hàng đầu đối với những bệnh nhân đau khớp, thoái hóa khớp. Nhưng dể sử dụng máy kéo giãn cột sống như thế nào cho an toàn và hiệu quả là điều không hề dễ dàng chút nào? Hiểu được vấn đề này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách sử dụng máy kéo giãn cột sống an toàn hiệu quả, mời các bạn tham khảo.
  Cách sử dụng máy kéo giãn cột sống an toàn hiệu quả:
  [​IMG]
  Bước 1: Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy, thường nguồn điện phải đảm bảo nhỏ hơn 220V / 50Hz.
  Bước 2: lắp đặt các bộ phận của máy theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất yêu cầu.
  Bước 3: Cắm dây nguồn, các dây phụ kiện và dây rác cắm theo từng rắc đã ghi sẵn chức năng trong từng rắc cắm. Sử dụng các chức năng theo phác đồ điều trị đã cài đặt trong máy.
  Bước 4: Nhấn nút bật nguồn ở phía mặt trên của máy, các đèn chỉ thị sáng biểu thị các thông số đã được mặc định trong máy để phù hợp trong từng tình trạng bệnh của bệnh nhân.
  Bước 5: Ấn nút time (nút hẹn giờ): Để xác định thời gian trung bình 1 lần kéo khoảng từ 0 – 60 phút.
  Bước 6: Nhấn nút start/ pause của bộ điều khiển, máy tiến hành kéo tự động và thời gian đếm lùi về 0 phút. Khi sắp hết thời gian hẹn giờ máy sẽ liên tục phát ra tiếng tít trong 10s cuối báo hiệu kết thúc điều trị.
  Xem thêm>> máy nội soi tai mũi họng
  Trên đây là cách sử dụng máy kéo giãn cột sống an toàn hiệu quả. Qua những bước trên nếu bạn chưa hiểu bước nào thì hãy bình luận dưới bài viết này nhé hoặc liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn đang vướng phải một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.
  VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội
  Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258 - 0938 256 889
  Đang tải...

Chia sẻ trang này