Cách sao lưu dữ liệu trên Android TV Box

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. tech360

  tech360 Member

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Cách sao lưu dữ liệu trên Android TV Box

  Công nghệ ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với vấn đề bảo mật dữ liệu được quan tâm. Hôm nay mình xin giới thiệu các bạn cách sao lưu dữ liệu cho thiết bị Android TV Box. Khi Box tivi bị lỗi hay gặp vấn đề bạn sẽ không phải lo bị mất dữ liệu nữa.

  [​IMG]

  Như mọi người đã biết Android TV Box là thiết bị công nghệ thông minh, giúp tận hưởng thế giới giải trí mà không cần chi trả nhiều tiền. Không cần tốn kém mua Smart tivi bạn vẫn có thể xem phim online, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online, xem đá bóng, hát karaok, lướt web, đọc báo….. và nhiều ứng dụng khác với Box tivi.


  Cách sao lưu dữ liệu trên Android TV Box


  Có 2 cách để bạn sao lưu dữ liệu của bạn trên Android Tivi Box. Cách đầu tiên sao lưu Online đó là bạn đồng bộ hóa dữ liệu của bạn lên các tài khoản như Google, Dropbox,…Cách thứ 2 chính là sao lưu Offline cách này bạn chỉ cần tải 1 vài ứng dụng trên cửa hàng CH-Play là có thể sao lưu vào thẻ nhớ hoặc ổ cứng của bạn

  [​IMG]

  – Với cách 1 một bạn chỉ cần đăng nhập 1 tài khoản của google ở đây chính là tài khoản Gmail lên Android TV Box là bạn có thể sao lưu được. Để đăng nhập vào tài khoản Google để đồng bộ bạn vào: Setting -> Accounts & Sync -> Add account. Sau khi tài khoản của bạn đã được lưu trữ bạn nên để chế độ tự động sao lưu.  Khi đó Danh bạ, lịch làm việc, ứng dụng, … của bạn sẽ liên tục được cập nhật. Dù bạn có sử dụng ở thiết bị nào thì cũng chỉ cần đăng nhập tài khoản Google vào là sẽ có ngay danh ba, lịch mà bạn đã sao lưu.


  – Cách thứ 2 bạn là bạn lưu ra thẻ nhớ, usb, ổ cứng di động… tuy nhiên, nhiều khi bạn ít sử dụng bộ nhớ ngoài cho Android Tivi Box nên việc đồng bộ với tài khoản Google là tối ưu nhất.


  Sao lưu ứng dụng : Cách tốt nhất để bạn có thể có ngay các ứng dụng cần thiết mà không cần mất nhiều thời gian đó là Titanium Backup. Đối với những bản Android đã được Root thì chỉ cần một thao tác đơn giản với Titanium là xong.

  Titanium-Backup


  Ngoài ra bạn cũng có thể dùng đến ứng dụng Astro File Manager để sao lưu các ứng dụng của mình,


  Ngoài ra trên Android bạn còn có thể lưu trữ các chương trình khác bằng cách đơn giản qua thẻ nhớ.

  Một trong những giải pháp tổng hợp giúp bạn sao lưu toàn bộ : ứng dụng, hình ảnh, lịch, … là Mybackup. Với ứng dụng này thì các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ cẩn thận nhất có thể.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này