Cách học IELTS tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thietbiytemedishop

  thietbiytemedishop New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  TÍCH HỢP CÁC BÍ QUYẾT ĐỂ THI IELTS

  IELTS là kì thi đánh giá khả năng giao dịch bằng tiếng Anh của thí sinh chuẩn y việc kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Để hoàn tất tốt một bài thi IELTS ngoài các tri thức, kĩ năng vốn có thì bạn cần phải cần trang bị cho mình các bí quyết để xử lý nhanh các tình huống trong một bài thi. Các bí quyết này có thể giúp bạn nắm bắt nhanh các câu giải đáp trong bài thi.

  Website: Download tài liệu tiếng Anh IELTS miễn phí

  Kỹ năng nghe

  Kỹ năng trước nhất mà IELTS giúp bạn rất nhiều là kỹ năng nghe. Với IELTS, bạn chỉ được nghe một lần, mô phỏng đúng tình huống đời sống thật. IELTS giúp ta biết cách ghi nhanh bài giảng, duyệt y việc tóm lược, ghi chú dàn bài, lấy ý chính từ bài giảng đó. Kỹ năng này rất quan yếu, vì nhiều bạn sinh viên Việt Nam khi đi du học, mới bước vào giảng đường đại học thường gặp khó khăn khi phải ghi nhanh bài giảng. Thầy cô mê mải với bài giảng trên bảng, còn mình ở bên dưới chỉ biết ngậm ngùi... ở nể, vì không tài nào biên chép kịp.

  Kỹ năng viết

  ngoại giả, IELTS còn giúp nâng cao kỹ năng viết. Từ đó, ta có thể trình bày ý tưởng rõ ràng, súc tích và còn giúp phát triển toàn diện cách hành văn riêng của mình nữa.

  Kỹ năng đọc

  Chưa hết đâu, kỹ năng đọc riêng của bạn cũng sẽ "lên" rất nhanh, một khi bạn luyện đọc nhiều. Càng học lên cao, kỹ năng tự học càng trở thành không thể thiếu với bạn. Làm thế nào để đọc nhanh một lượng lớn tài liệu tham khảo và nắm được các ý chính cần thiết mà không bị rối bởi lượng thông tin đồ sộ bằng tiếng Anh? IELTS giúp bạn phát triển kỹ năng tự nghiên cứu và trở thành tự tín khi phải đọc nhanh một lượng lớn thông báo từ các giáo trình, sách báo và cả tài liệu tham khảo..

  Kỹ năng thuyết trình

  Một kỹ năng nữa cũng hết sức cấp thiết và thật ưa, đó là kỹ năng thuyết trình. IELTS giúp bạn tự tín khi mô tả một vần đề trước đám đông. Học IELTS, bạn sẽ biết cách tả thuyết phục về bản thân mình và cách bố cục ý tưởng dù chỉ nói vài ba phút. Hơn nữa, bạn sẽ học cách diễn tả và phát âm rõ ràng hơn, sử dụng nhuần nhuyễn các câu từ chuyển ý. Không chỉ vậy, bạn còn có thể xử lý được các câu hỏi cảnh huống thật nhanh.

  Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn một số mẹo nhỏ làm thế nào để tự ôn tập và thi IELTS đạt điểm tốt.

  Bí quyết để Nghe tốt

  Mỗi phần trong bài nghe IELTS chỉ được nghe qua một lần. nên: Đừng bắt mình nghe và hiểu rõ từng từ một. Hãy giao hội nghe để nắm bắt những thông tin cấp thiết.

  Đừng quên rằng trong phòng thi, phần chỉ dẫn trước mỗi bài nghe chính là kim chỉ nam của bạn đấy!

  núm không để trống câu đáp nào, cả những câu bạn không vững chắc lắm. Luôn nhớ:"Còn nước, còn tát!"

  Bí quyết để Nói giỏi

  Nhiều bạn trong số chúng ta rất có khiếu nói trước đám đông. Thế nhưng, trong một kỳ thi quan yếu như IELTS, việc tập sự và chuẩn bị tốt sẽ càng giúp các bạn tự tín hơn để dành được điểm số cao nhất.

  Bài thi nói được chia làm hai phần. Trong phần đầu, bạn sẽ giới thiệu về mình và mô tả về một chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Ở phần thứ hai, chủ đề này sẽ được mở mang để thảo luận, bạn sẽ phải tranh biện với giám khảo. vững chắc lúc đó, bạn sẽ có đất dụng võ, tha hồ phát biểu quan điểm của mình. cầm cố nói liên tục và trôi chảy. Đừng quá lo lắng phải nói chuẩn xác mà làm bạn mất đi sự lưu loát.

  Luôn phát huy tối đa thời kì bạn có.

  chung cuộc , hãy tự tin và thích thú khi nói tiếng Anh như đang nói bằng tiếng mẹ đẻ. Đừng quá lo lắng về tri thức của bạn, vì giám khảo chỉ muốn biết bạn nói tiếng Anh như thế nào, chứ không hề có ý định đánh giá tri thức hàn lâm của bạn về đề tài đó.

  học trò Việt Nam hay khớp, hay run khi nói tiếng Anh, nhưng qua kỳ thi IELTS này bạn sẽ thấy thích tranh cãi hơn. Khi ôn thi bạn cũng nên ham đọc hơn và tìm hiểu nhiều hơn để có thể nói trôi chảy trong vòng một, hai phút về đề tài nào đó.

  Bí quyết để Đọc nhanh

  thường nhật, chúng ta có xu hướng dễ nản khi phải đọc cùng lúc một khối lượng tài liệu khá nhiều và phức tạp, đằng này lại là tiếng Anh nữa kia. Vậy chúng ta phải làm thế nào để vượt qua cảm giác này và lấy điểm số thật tốt cho môn đọc hiểu? Đừng nạm đọc cặn kẽ từng từ một.

  Bài thi IELTS được thiết kế lên đến 2.000 từ, cố tình để bạn phải chạy đua với thời kì. bởi thế, chỉ cần nắm bắt xác thực thông báo để đáp được câu hỏi. Muốn vậy, trước nhất các bạn cần đọc kỹ câu hỏi.

  Nhớ lưu ý phần tiêu đề chính và phụ, các câu mở đầu bài, câu kết đoạn, những hạng in hoa, từ được gạch dưới, từ in nghiên, in đậm... Chúng vô hình giúp bạn nắm bắt ý chính đấy!

  Chỉ có 60 phút dành cho ba bài đọc, vì thế, việc phân chia thời kì một cách khôn ngoan và hiệu quả sẽ giúp bạn làm bài tốt hơn rất nhiếu

  Vì thời kì rất hạn chế, nên tuy được phép viết nháp vào sách câu hỏi, cách hữu hiệu nhất bạn nên tranh thủ trả lời trực tiếp trên giấy làm bài của mình.

  chung cục, hao hao như ở bài thi môn Nghe, dù bạn không kiên cố ở một câu giải đáp nào đó, hãy viết ra những gì bạn nghĩ. Bởi lẽ, giám khảo đâu có trừ điểm bài của bạn khi câu trả lời chưa chuẩn xác

  Bí quyết để Viết hay

  Muốn viết hay, đầu tiên và quan yếu nhất, chúng ta cần sắp đặt bố cục thật chặt chẽ. Kế đến là thời đoạn viết, và sau cùng là xem lại bài viết cho hoàn chỉnh

  Bài thi IELTS gồm hai phần: Bài viết số 1 trong 20 phút và bài viết số 2 trong 40 phút còn lại. Điều quan yếu là bạn dùng thời gian thế nào cho hiệp.

  Đã 20 phút trôi qua mà bạn vẫn còn hùi hụi cho bài viết đầu thì không được đâu. Phải chuyển ngay sang làm bài viết tiếp theo! Nếu không, bạn sẽ cuống cuồng lên vào giờ chót vì không kịp hoàn thành bài cho mà xem.

  Nhớ là: bài viết số 2 cao điểm hơn!

  Chúc các bạn thật thành công trong công việc học tập của mình!

  Xem ngay: Tải sách ebook Tài liệu IELTS miễn phí

  Chúc các bạn học tập thật tốt hơn trong công việc học tập của mình và xem tài liệu ielts nhé: website: tailieuielts.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này