Cách giảm mỡ bắp tay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. baokhanhk09

  baokhanhk09 Member

  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  2
  Cách giảm mỡ bắp tay bắp chân hiệu quả an toàn khi sử dụng phương pháp tự nhiên. Đặc biệt là sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong gia đình.

  Cách giảm mỡ bắp tay bắp chân không còn quá khó khăn khi bạn nắm bắt được các phương pháp dưới đây. Chỉ cần thực hiện liên tục kiên trì bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  [​IMG]

  Cách giảm mỡ bắp tay bằng muối hạt rang
  Muối là một trong những nguyên liệu tự nhiên giúp giảm mỡ bắp tay bắp chân cực kỳ tuyệt vời bởi vì nhiệt nóng phát ra giúp phân tán các gốc tự do để lọc bỏ mỡ thừa đẩy ra khỏi cơ thể, đốt cháy từng tế bào mỡ tích tụ ở bắp tay chân.

  Giảm mỡ bắp tay bằng muối hạt rang chính là biện pháp thu nhỏ kích thước hiệu quả nhanh chóng nhất. Phương pháp này thích hợp với cỡ tay chân to, tích tụ mỡ nhiều.  Nguyên liệu cần có: Khăn mềm và 150g muối hạt to. Giã nhỏ muối hạt to sau đó đun nóng chảo lên. Chờ 1 – 2′ để muối bớt nguội sau đó quấn vào khăn mềm rồi chườm quanh bắp tay, bắp chân. Massage chừng 5′ để độ nóng của muối hạt kích thích từ bên trong bắp tay chân để lưu thông máu, thúc đẩy sự phân hủy của các chất béo.

  [​IMG]

  Cân bằng chế độ ăn uống dinh dưỡng
  Thực hiện kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng với chế độ ăn uống giàu protein (như thịt, trứng, sữa) và các loại vitamin, khoáng chất và canxi có trong các thực phẩm như tôm, cua, cá hay các loại rau có màu sắc đậm (xanh đậm, đỏ, vàng). Hạn chế ăn các loại thực phẩm công nghiệp được nuôi bằng chất vỗ béo chứa nhiều Estrogen. Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế thực phẩm đóng gói, vì chúng thường chứa nhiều muối, dễ làm da căng phồng, làm chân to hơn bình thường.

  Đặc biệt, kết hợp chế độ ăn khoa học với việc uống nhiều nước. Việc uống nước nên uống từ từ, không nên uống quá nhiều nước trong một khoảng thời gian quá ngắn. Uống nước sẽ rất có lợi cho quá trình tiêu hao Estrogen. Khi uống nước, cơ thể sẽ lập tức sinh ra một lượng nhiệt để làm nước ấm lên cho phù hợp với thân nhiệt, từ đó sẽ làm tăng đáng kể năng lượng bị tiêu hao và làm giảm đi Estrogen dư thừa. Khi Estrogen giảm đồng nghĩa lượng mỡ ở các bộ phận sẽ giảm, bao gồm cả vùng đùi và vùng bắp chân.

  [​IMG]

  Một số bài tập thúc đẩy cách giảm mỡ bắp tay, bắp chân nhanh hiệu quả
  Sumo Squat
  Bước 1: Đứng 2 chân rộng, lưng và mắt thẳng, mũi chân tạo góc 45 độ ra ngoài

  Bước 2: Hạ người để 2 đùi song song mặt đất, gối vuông góc cùng cẳng chân

  Bước 3: Nâng người về vị trí ban đầu, siết chặt mông và đùi

  Bước 4: Lặp lại động tác 3 – 5 hiệp, mỗi hiệp 10 – 15 lần.

  Calf Stretch On Step
  Bước 1: Ngồi trên sàn, duỗi thẳng chân

  Bước 2: Gập người về trước để 2 mũi tay chạm chân

  Bước 3: Kéo mũi ngón chân, giữ tới khi chân căng và nóng hơn

  Bước 4: Giữ thêm 15 giây và lặp lại động tác trong 3 – 5 lần.

  Trên đây là một số cách giảm mỡ bắp tay bắp chân hiệu quả bạn có thể chọn lựa sử dụng. Chúc bạn có được vóc dáng như ý sau thời gian rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này