Cách CHỌN DÁNG lông mày THEO TỪNG KHUÔN MẶT

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. banhvantoi

  banhvantoi New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  trước hết, chúng ta cần xác định dáng mặt khuôn mặt của mình. Coi xét bản thân có mặt tròn, vuông, trái xoan… Bởi mỗi khuôn mặt, tuyến phố nét sẽ có những ưu, khuyết điểm khác nhau nên sẽ sở hữu các bí quyết vẽ khác nhau.

  [​IMG]bí quyết chọn lông mày thích hợp có dáng mặt

  Khuôn mặt trái xoan
  Mặt trái xoan là khuân mặt tiêu chuẩn nét đẹp của đàn bà Việt nhắc riêng và trên phần lớn toàn cầu tổng thể. Sở hữu tỉ lệ cân đối, trán, mắt và cằm khôn cùng phối hợp có nhau. Nên dáng mặt này phần lớn phù hợp mang đông đảo mọi kiểu chân mày. Có thể sử dụng lông mày ngang, thon hay vòng cung,… tùy thích.

  Khuôn mặt dài
  gương mặt này sẽ với phần trán cao và cằm dài, tuy vẫn đẹp nhưng mang tương đối mất cân đối. Sở hữu phương pháp vẽ lông mày ngang tự dưng, khuôn mặt sẽ được thu gọn, phát triển thành ngắn lại. Giúp những tuyến phố nét hài hòa và xinh xẻo hơn.

  Khuôn mặt tròn
  Đối với các nàng sở hữu khuôn mặt tròn, sở hữu chiều ngang và chiều dọc bằng nhau. Cần mua một vài chân mày sở hữu khả năng “kéo dài” mặt để cân đối hơn. Tuyển lựa hoàn hảo nhất đấy là dáng mày ngang tương đối cong, hay lông mày cánh cung, chân mày lưỡi mác,… có phần đuôi xếch cao sẽ tương trợ những tuyến phố nét phát triển thành sắc sảo hơn.

  Khuôn mặt trái tim
  Mặt trái tim cũng được xem là khuôn mặt mơ ước của nhiều người, mang phần trán cao và cằm V-line xinh xẻo. Có độ dài vừa phải bên cạnh đó cần cân đối một chút ở phần trán để tuyến phố nét cân đối hơn. Kiểu mặt này cũng mang thể phối hợp mang phổ quát dáng mày khác nhau. Với thể áp dụng phương pháp vẽ lông mày ngang thiên nhiên, chỉ cần vẽ bản nhỏ, nét thuôn để tạo sự phối hợp và mềm mại hơn là được.

  [​IMG]Dáng mày ngang cực hợp mang khuôn mặt hình trái tim

  Khuôn mặt vuông
  Mặt vuông (hay còn gọi là mặt chữ điền) với các tuyến phố nét vuông vức, khía cạnh. Cho nên, cần chọn một dáng mày với khả năng làm phối hợp tỉ lệ và giúp tổng thể trông mềm mại hơn. Thường sẽ sử dụng lông mày lưỡi mác, mang đuôi được cố ý kéo dài để cân đối có khía cạnh hàm. Đầu mày được chăm chút và kẻ hơi dày, sắc sảo, ở ⅔ sẽ khá xếch lên.

  Như bạn đã thấy, lông mày ngang phù hợp có tất cả các kiểu khuôn mặt của chị em đàn bà chúng ta. Mặt trái xoan, mặt vuông hay mặt dài đều với thể tiêu dùng kiểu lông mày này. Vậy ngay sau đây hãy cùng Tìm hiểu chi tiết có các kiểu mày ngang nào và cách thức vẽ chân mày ngang đẹp nhé!

  các KIỂU chân mày NGANG đa dạng NHẤT bây giờ
  phương pháp vẽ lông mày ngang như thế nào cho phù hợp? Thật sai lầm lúc đến nay bạn vẫn nghĩ mày ngang chỉ là những khuôn vuông vức và thẳng hàng trong khoảng đầu đến cuối. Hiện dáng mày này còn được biến tấu tất cả, để trở thành mềm mại hơn. Thích hợp với rộng rãi khuôn mặt, nói cả tròn lớn hay khía cạnh. Giúp tôn lên đường nét và vẻ đẹp bỗng nhiên một cách thức xuất sắc.

  chân mày ngang truyền thống Hàn Quốc
  chân mày ngang truyền thống sở hữu lên đường trong khoảng xứ sở Kim Chi. Đây là kiểu mày hưng vượng hành nhất trong những năm vừa qua. Dáng mày này chỉ là 1 tuyến đường thẳng hàng trong khoảng đầu tới đuôi. Khá ngắn, chỉ quá đuôi mắt một tẹo nên thích hợp mang những bạn sở hữu bộ mặt dài. Giúp Anh chị nữ mang được vẻ đẹp xinh xẻo trùng hợp và trẻ trung hơn số đông.

  [​IMG]Mày ngang truyền thống là khuynh hướng khiến cho đẹp tới trong khoảng Hàn Quốc

  chân mày ngang cong nhẹ đỉnh
  1 biến tấu được phổ thông bồ thích hơn hẳn của kiểu mày ngang ấy là mang thêm điểm thu hút cong nhẹ nhàng ở đỉnh. Cách thức vẽ lông mày ngang đẹp này sẽ thích hợp hơn hẳn có các bạn gái có khuân mặt tròn, vuông hay khía cạnh. Tạo nên nét uyển chuyển và mềm mại hơn, để gương mặt nhẹ nhàng.

  chân mày ngang màu khói
  Ngoài ngoại hình, phần tô màu cho mày ngày nay cũng mang sự thông minh hơn. Lông mày khói có vẻ đẹp trùng hợp nhưng vẫn phong cách, quyến rũ này hết sức được lòng những ngôi sao. Tuy nhiên, đôi lông mày màu khói còn tạo được hiệu ứng mắt lớn tròn, long lanh và thu hút hơn. Sắc màu lạnh và trung lập này sẽ giúp các chị em dễ điểm trang cũng như phối y phục hơn hẳn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này