Các sự khác biệt bạn cần phải biết van cổng ty chìm mặt bích shinyi bây giờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  các sự khác biệt các bạn cần phải biết van cổng ty chìm mặt bích shinyi bây giờ. Van cổng ShinYi là dòng sản phẩm được sản xuất and lắp ráp tại việt nam theo dây chuyền technology tới từ Đài Loan. Van có vừa đủ các chủng loại sản phẩm cho hệ nước, PCCC bao gồm các sản phẩm van cổng ty nổi, van cổng ty chìm, van cổng nắp chụp, van cổng tín hiệu điện. Shin Yi đã biến thành C.ty việt nam trước hết & duy nhất cho đến Hiện nay có tác dụng sản xuất hoàn chỉnh các mặt hàng van nước công nghiệp.
  van cổng ty chìm mặt bích shinyi có hai model đây là “RVHX” và “RVCX” đại diện cho hai dòng van ty chìm tay quay và nắp chụp. Đây là dòng van có lá van hình nêm gói cao su đặc phù hợp với tiêu chuẩn nước sạch. Vận hành nhẹ, chống kẹt & có độ bền cao. Tất cả thân van, nắp van được làm từ gang cầu (Ductile iron) cùng độ bền cao. Trục được làm từ thép không gỉ có độ cứng cao & chống chịu mài mòn tốt. Toàn thân van được sơn phủ một lớp epoxy với hai màu sắc là xanh (B) và màu đỏ (R) để phân biệt cách dùng cho hệ thống nước và khối hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  [​IMG]
  Van cổng ty nổi ShinYi Đây thuộc dòng van mà trục van được gắn cố định với thân van. Khi vặn tay quay thì ty van sẽ hoạt động lên xuống để đóng hay mở van. Nên chúng ta gọi đây thuộc dòng van cổng ty nổi. Khi quan sát vị trí của ty van ta rất có thể nhận biết được van đang ở vị trí đóng hay mở do khi lá van ở trạng thái mở, ty van lồi thẳng lên khỏi tay quay. Về phần vật liệu kết cấu của van và chuẩn mức mặt bích, van cổng ty nổi cũng có các cấu hình như van cổng ty chìm. Nó cũng đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn nước ngoài đã được công nhận tại việt nam.
  Van cổng tín hiệu điện ShinYi Đây là loại van cổng ty nổi có gắn thêm cảm ứng để thông báo trạng thái đóng mở về trọng điểm. Van được cách dùng cho khối hệ thống phun nước auto tại khối hệ thống PCCC, thông báo thực trạng van đóng hoặc mở trên bảng điều khiển.
  ưu điểm của van ShinYi dòng sản phẩm được thiết kế tiên thiến, đóng mở nhẹ nhàng, đĩa van chống kẹt & có độ bền cao. Toàn thân được làm từ gang cầu cao cấp, cho khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Thiết kế van có thể chấp nhận được dễ làm bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, một số dòng van được thiết kế theo tiêu chuẩn UL/FM, đảm bảo khả năng hoạt động tốt trong các khối hệ thống phòng cháy chữa cháy
  với hàng ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kinh nghiệm. Shin Yi đã tự chủ hoàn toàn từ công đoạn thiết kế, một phần rất quan trọng cho việc sản xuất ra một sản phẩm van đạt các chuẩn mức quốc tế. Gia tăng lên tài giỏi sẵn sàng tiếp thu những đơn hàng cùng đề xuất khắc nghiệt từ phía đối tác. Luôn luôn bổ sung những technology mới, thiết kế mới đòi hỏi bộ phận khuôn mẫu phải làm việc hết khả năng của chính mình. Đảm bảo năng lực để sản phẩm của đơn vị kinh doanh đáp ứng một cách đầy đủ những ý kiến đề nghị của người dùng and đối tác doanh nghiệp.
  Tự chủ kỹ thuật luyện kim để tạo nên nguyên liệu đúc. Điều hành được chất lượng của chất liệu cũng tương tự như của máy. Chất liệu sau khi được luyện and đúc thành phôi sẽ được kiểm định thành phần kết cấu. Kiểm tra khả năng chịu kéo bằng máy móc chuyên sử dụng trước lúc đưa đi gia công and lắp ráp ra sản phẩm hoàn chỉnh. Thân các loại van cổng và những linh kiện như ty, lá van … được gia công trực tiếp trong nhà máy, đảm bảo tính chính xác and đồng nhất của máy. Giảm thời gian đợi mong gia công từ phía bên ngoài, đẩy nhanh thời gian phục vụ cho công ty đối tác.
  mặt hàng van cổng sau khi gia công được giải quyết bề mặt & bắn cát, tạo độ nhẵn trước khi thực hiện sơn. Loại sơn được cách dùng là sơn EPOXY hai thành phần, sơn có độ bền cao, chống tia UV, chịu ăn mòn tốt và đặc biệt không gây hại cho sức khỏe của người dùng. Mỗi mặt hàng sau khi lắp ráp đều được kiểm tra chất lượng trước khi đóng đùm, lưu kho and giao cho người mua.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này