Các phương pháp khoan ngầm kéo ống trong công nghệ khoan không rãnh

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. minh phương

  minh phương New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Đối với các điểm giao cắt mương / rãnh thoát nước khô, một đường ống dẫn nước có kích thước phù hợp sẽ được lắp đặt tại điểm giao cắt được đề xuất đảm bảo rằng nó kéo dài về mỗi phía của điểm giao cắt đường hào một khoảng cách thích hợp. Sau đó, ống khói sẽ được xếp thành lớp và đóng gói hoặc bao quanh bằng các bao cát lấp đầy đất để tạo ra một con dấu hoặc đập chắn ngang qua nguồn nước, để các đường ống hút lấy hết dòng chảy.

  Sau đó tiến hành đào rãnh nước bên dưới đường ống xả rãnh. Vật liệu đào sẽ được lưu trữ trong chiều rộng làm việc tách biệt với vật liệu bờ. Có thể sử dụng giá đỡ rãnh để tạo điều kiện đào an toàn.

  Nếu áp dụng phương pháp đắp đập và bơm quá mức thì các bao cát lấp đầy đất vẫn được sử dụng để tạo một con dấu hoặc một con đập trên dòng nước.

  Tuy nhiên, ống xả không được lắp đặt dưới lòng sông. Các máy bơm được thiết lập để lấy dòng chảy từ thượng nguồn đến hạ lưu của điểm giao cắt. (Các) ống xả sẽ được dẫn qua một phương tiện lọc để hạn chế phù sa mang theo hoặc xáo trộn đáy, trước khi nước được bơm trở lại nguồn nước.

  2. Các phương pháp khoan ngầm kéo ống – Công nghệ khoan không rãnh

  Có một số kỹ thuật thi công ống không rãnh bao gồm các khoan đục lỗ, grundoram, đào đường hầm bao gồm giắc cắm ống, đường hầm nhỏ, và khoan định hướng ngang. Các kỹ thuật này khác nhau trong phương pháp dùng để lắp đặt đường ống mà không làm xáo trộn bề mặt. Nói chung, tất cả các đường cắt ngang không hở được xây dựng ở độ sâu tối thiểu là 1,7m dưới mương và mương nước nhỏ, dưới đường giao thông và sông chính 2m và 4,3m bên dưới đường sắt. Tuy nhiên, thiết kế thực tế sẽ được gửi đến cơ quan thích hợp để phê duyệt trước khi xây dựng.

  Xem thêm>>
  Đang tải...

Chia sẻ trang này