Các phương pashp digital marketing hữu hiệu cho nha khoa, phòng khám

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Le hann

  Le hann Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Digital Marketing là phương pháp Marketing được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả trong thời đại Internet bùng nổ. Đó là sự kết hợp các công cụ marketing như Email marketing, Forum seeding, Mobile marketing(Sms Brandname),....giúp nha khoa vủa bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, tăng doanh thu vượt trội.

  Facebook
  Hiện nay đang được xem là mạng xã hội “xôm tụ” nhất hiện nay với hơn 24 triệu người dùng tại Việt Nam. Việc xây dựng cộng đồng fanpage trên mạng xã hội Facebook sẽ giúp các nha khoa dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như truyền bá các thông tin tới khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

  [​IMG]
  Việc các user tự động “like page” thông qua hình thức quảng cáo facebook like từ Facebook sẽ giúp Nha khoa trong việc xây dựng cộng đồng fanpage tốt nhất và hiệu quả nhất.

  Khi đã có khách hàng, nhiệm vụ khó khăn của Nha Khoa là chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đa phần, trong giai đoạn này, BeYu khuyên các Nha khoa nên áp dụng 2 công cụ marketing đó là : remarketing của Google và SMS Brandname ( tin nhắn thương hiệu).


  Remarketing

  Banner về nha khoa của bạn sẽ bám đuôi khách hàng và xuất hiện trên các website là partner của Google (Zing, 24h, eva, bacsigiadinh, Vnexpress.net, Dân trí...) khi khách hàng “lướt” các website này. Để gợi nhớ cho khách hàng về nha khoa của bạn

  SMS Brandname

  Với lợi thế của SMS là thông điệp được truyền tới tay người nhận nhanh chóng và thuận tiện. Việc ứng dụng dịch vụ SMS Brandname vào Nha khoa để : nhắc nhở lịch khám của KH với nha khoa, nhắc nhở định kỳ cạo vôi răng… hay các SMS tự động chúc mừng sinh nhật khách hàng.

  [​IMG]
  Email marketing
  Đa phần, đối tượng khách hàng có “ý thức cao” trong vấn đề chăm sóc răng miệng thường là đối tượng đi làm văn phòng. Vì thế email là công cụ tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng này tốt nhất. Gửi các email giới thiệu về các dịch vụ của nha khoa, các chương trình khuyến mãi, giảm giá với những hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn dễ giúp Khách hàng dễ hình dung và dễ trải nghiệm hơn

  Google Ad

  Nhu cầu tìm kiếm thông tin từ khách hàng thông qua bộ tìm kiếm google là rất phổ biến. Đây được xem là “vùng đất màu mỡ” để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ về nha khoa thì website nha khoa của bạn sẽ nằm ở vị trí Top trang 1 trên công cụ tìm kiếm google

  Forum seeding

  Được xem là một công cụ “gieo hat” các thông tin của doanh nghiệp tại các diễn đàn tin tức liên quan, nhằm giúp khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng kiếm ra thông tin về Nha khoa khi tìm kiếm trên các công cụ: google, yahoo, bing, coccoc….

  Trên đây là những công cụ digital marketing hiệu quả nhất cho nha khoa mà bạn không nên bỏ qua. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và đã thành công, còn bạn đã sẵn sàng chưa? Liên hệ với eSMS.vn để được tư vấn đăng ký dịch vụ SMS Brandname giá rẻ:

  Hotline: 0902 435 340
  Email: contact@esms.vn

  Website: https://esms.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này