các lý do cho thấy thêm bạn không mừng mỗi khi Gameplay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  jbo.com.vn người chơi Game luôn cảm thấy háo hức mỗi khi nghe tới tin có trò chơi MMO "khủng" nào đó mới được bật mý, hoặc nếu chúng sắp về VN thì còn đáng kể hơn nữa. Đây là đều hết sức bình thường & nó cũng thường tạo thành các topic tranh luận, trao đổi trên 4room về việc hay dở của máy mới. Mặc dù, nếu như các bạn cảm thấy bình thường mỗi lúc đọc những news như vậy hoặc chỉ chú tâm đọc vài chục giây rồi quên luôn thì chắc chắn nhiệt huyết cùng Game trực tuyến đã giảm đi phần nào. Thường làm triệu chứng trên hay gặp tại một số gamer chơi qua quá nhiều game show nên họ bắt đầu bão hòa.

  đối với MMO, level 10 đến 20 chỉ ghi nhận bước đầu tiên của một người chơi and thời buổi này nhiều tựa game show còn có chế độ bảo vệ nhân vật ảo thuộc cấp độ này. Nhìn tổng thể nếu chưa vượt quá level 20 thì rất khó để hoàn toàn có thể hiểu rằng ngay một cuộc chơi là hay hay dở mà chỉ cảm nhận mơ hồ được mà thôi. Chính vì vậy, nếu như chỉ mới xóa sổ cấp độ 10 rồi cảm thấy chán ngấy, gỡ rồi gài ngay MMO khác thì nó thể hiện rằng các bạn không còn "sức bền" vốn có của một cuộc chơi thủ thực thụ. Nhiều người hay lý luận rằng vì thấy không hay nên họ bỏ chơi, nhưng mầm mống của việc "hết tuổi cày game" đã bắt đầu nhen nhóm rồi.

  [​IMG]

  Thời trước nhất lúc còn háo hức trong cuộc chơi thì những nhiệm vụ được giao luôn tạo thành thú vui, tương tự như sự hứng khởi lớn. Bởi bạn sẽ có công việc cụ thể để làm và nhận được phần thưởng nào đó, to nhỏ dựa theo độ khó khi thực hiện xong ý kiến đề nghị. Tuy vậy, khi đã tiến tới một mức nhất định, những phần thưởng đều đã biết rõ, các nhiệm vụ hàng ngày lặp đi lặp lại theo một vòng tuần hoàn quẩn quanh... Cũng là lúc game show thủ nên đi tìm những niềm vui khác trong cuộc chơi khác, thay vì cày đi cày lại các nghề nghiệp nhàm chán. Đương nhiên, nhiệm vụ chỉ là 1 phần của thế giới ảo, bên cạnh đấy vẫn còn những loại sự kiện, săn boss, kiếm đồ... Song một khi chúng ta đã chán với các công việc hàng ngày thì đồng nghĩa với việc niềm đam mê của Game thủ cùng Game đã đi đến hồi kết.

  Sự thắng thua luôn luôn là động lực để cuộc chơi thủ tiếp tục chơi, tìm kiếm đồ xịn, lên level để mạnh hơn, nhằm vượt qua người khác trên bảng xếp hạng hay đánh bại quân thù trong số trận PvP, công thành chiến, bang chiến. Nếu như chúng ta không còn cảm thấy vui tươi khi thành đạt người khác vì bản thân đã quá mãnh liệt, vô đối ở toàn thế giới ảo thì đồng nghĩa cùng việc trò chơi đấy chẳng còn gì thú vị nữa cả, vì toàn bộ phương châm đều đã được chinh phục. Ngược lại, nếu giống như các trận thua chẳng còn làm chúng ta buồn cũng chẳng khác gì... Động lực đã biến mất, Game thủ đã từ bỏ, suôn sẻ số mệnh không lúc nào thoát khỏi được kẻ khác. Vậy thì còn quyến luyến gì nữa mà hoàn toàn không chuyển qua Game khác?

  [​IMG]

  Đây có lẽ là ngưỡng gần sau cùng cho biết rằng một người hết thời game Play, họ đều có vẫn yêu trò chơi nhưng khi nhìn thấy người khác chơi là cảm thấy nản hoặc thấy... Mệt. Triệu chứng nghe qua có vẻ buồn cười nhưng chắc chắn tương đối nhiều giáo đồ ảo từng phải quá khứ. Nếu đã đến mức này thì gần như 100% là chúng ta đã bước qua thời "cày kéo" và muốn níu giữ cũng không được. Nhìn toàn diện đối với bất kỳ gamer nào, tình yêu Game của họ cũng khó mất đi, thế nhưng yêu trò chơi & Gameplay là 2 phạm trù khác biệt hoàn toàn, đấy chẳng phải là điều đáng lo hay đáng buồn vì nó là quy luật của cuộc sống đời thường, nếu chúng ta không gặp phải thì mới là "có vấn đề".

  khi bạn đạt đến cảnh giới mỗi lần chơi Game đều cảm thấy ức chế & không dễ chịu, các bạn quả thật đã quá tuổi chơi Game rồi. Hoàn toàn có thể do cơm áo gạo tiền, do nghề nghiệp, do bận rộn quá nhiều suy nghĩ tại đầu, các bạn chẳng thể toàn tâm toàn ý chơi Game nữa. Lúc này, trò chơi với chúng ta thật sự là một gánh nặng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này