Các lưu ý Cách lọc người bạn không liên hệ trên Facebook

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  những điều cần biết Cách lọc người bạn không tương tác trên Facebook. Không ít người dùng Facebook có tới hàng ngàn bạn bè nhưng lượng liên hệ trên Facebook lại hiếm hoi & muốn hủy kết bạn cùng các người đó. Vậy làm ra sao để có thể lọc người bạn không liên hệ trên Facebook 1 cách nhanh nhất? Hãy với theo dõi nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để làm điều ấy nhé!
  Có lẽ mới đây chúng ta có tâm hồn để lau chùi bản kê bạn bè Facebook? Sau nhiều năm, chắc hẳn các bạn có 1 con số lớn bạn bè trên Facebook, nhưng nhiều Trong đó chúng ta chưa chắc chắn là ai & cũng chẳng bao giờ tương tác. Họ không comment gì vào bài post của bạn và bạn cũng không bao giờ tìm thấy họ bổ sung bất kể điều gì. Bên cạnh đó khi thế giới số phát triển, các tác hại trực tuyến ngày càng tăng đáng chú ý, điều ấy có nghĩa là việc điều hành khắc nghiệt hơn về việc những người rất có thể truy cập thông tin của bạn trở nên rất chi là đặc biệt.
  [​IMG]
  Bước 1: Mở Chrome and thêm tiện ích AUTOHLT for Facebook vào trình duyệt.
  Bước 2: sau khoảng thời gian tùy chỉnh thành công, các bạn sẽ thấy một hình tượng cờ lê màu xanh lam trong phía cuối bên phải trong thanh vị trí trên trình duyệt. Click vào chỗ này để mở bảng công cụ của AUTOHLT for Facebook.
  Bước 3: Hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập Facebook trên Chrome. Tại bảng công cụ bên trái, bạn nhấp vào Tools and chọn Interaction Scanner.
  Bước 4: bạn chờ trong tích tắc để quá trình quét hoàn thành. Phương tiện này sẽ giúp cho bạn đếm số lần contact như phản hồi trên Facebook giữa các bạn cùng người bạn. Sau đó, bạn cũng có thể hiểu rằng các người gọi là "chỉ kết mọi người cho có" trên Facebook.
  Bước 5: chúng ta nhấp vào Tools một lần tiếp nữa & chọn Friends Remover. Dụng cụ này sẽ giúp đỡ bạn loại bỏ cùng một lúc đồng loạt người bạn mà bạn chọn. Ở đây, mọi người chỉ cần tích vào các người bạn đã biết họ không contact cùng mình trên Facebook qua các bước quét trước đó & nhấp vào nút Bye Bye > Unfriend để xóa.
  như vậy, thay vì mất thời gian lọc bạn bè theo cách bằng tay trên Facebook, bạn cũng có thể dễ dàng tận dụng phương tiện như AUTOHLT for Facebook để chăm lo việc này cho mình. Tiện ích này còn có nhiều tính năng khác mà bạn cũng có thể sẽ thấy có ích trong quá trình sử dụng Facebook của chính mình. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm Cách hủy lời mời kết mọi người trên Facebook đồng loạt tiếp sau đây, ở trường hợp bạn đã gửi nhiều lời mời kết các bạn với khá nhiều người mà hoàn toàn không nhớ là các ai.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này