Các loại xe du lịch cho thuê tại Nam Trung

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. saurom251295

  saurom251295 Member

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  15
  Nam Trung chúng tôi là công ty cho thuê xe ô tô với trên 15 năm kinh nghiệm đóng góp, phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm. Đến năm 2017 này chúng tôi đã có gần trăm đầu xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ…45 chỗ mới và hiện đại. Chúng tôi không chỉ phục vụ các khách hàng thượng lưu mà phục vụ các khách hàng bình dân vì giá cả thuê xe du lịch của chúng tôi rẻ, hợp lý, cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại xe du lịch đa dạng.
  [​IMG]
  Xe du lịch 4 chỗ như: Gentra, Lacetti, Vios, Altis phục vụ cho cá nhân hay gia đình nhỏ
  Xe du lịch 7 chỗ có Innova, Ford everrest, Fortuner phù hợp với 1 gia đình
  Xe du lịch 16 chỗ có Ford transit, Mercedess sprinter, Hiace phù hợp với cơ quan, nhiều gia đình
  Xe du lịch 24 – 29 chỗ: thông dụng là Huyndai County. Riêng hãng này có các dòng: thân dài có thể chứa nhiều đồ và thân ngắn nhỏ gọn. Có hàng hàng nhập khẩu nguyên chiếc (hiếm vì đắt), hàng khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam và xe sản xuất tại Việt Nam
  Xe du lịch 35 chỗ có Trường Hải, Hyundai Aerotown Isuzu.
  Xe du lịch 45 chỗ chủ yếu là của Hyundai nhưng nó có các đời từ thấp đến cao như: Hyundai Space (1996 – 2003), Hyundai Hi-Class (2005 – 2007).
  Xe du lịch 47 chỗ: Hàng này cũng của Hyundai nhưng là hàng cao cấp
  rộng và thoải mái như khoang máy bay, loại này có rất nhiều tên như Hyundai Universe Classic, Universe Space, Universe Luxury, Universe Noble…
  Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá thuê xe đi du lịch. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa. Và cách thanh toán dịch vụ thuê xe du lịch chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM tại ngân hàng. Hóa đơn thanh toán uy tín, đơn giản để khách hàng có thể yên tâm về thủ tục tiền long và có thể chính thức thuê xe.
  Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ thuê xe du lịch xe 4 chỗ, xe 7 chỗ,...nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378 để được giải đáp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này