Các loại màn hình điện tử LED đủ màu là gì?

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. congtt.qcl

  congtt.qcl Member

  Bài viết:
  367
  Đã được thích:
  0
  Dù bạn sử dụng màn hình led cho hoạt động gì đi chăng nữa. Một trong những vấn đề bạn cũng nên lưu ý đó chính là các phân loại màn hình led và làm sao chọn được màn hình led với những thông số tốt nhất. Điều này không chỉ giúp quá tình chọn màn hình led trở nên hiệu quả mà chúng còn tác động trực tiếp đến hiệu quả và chi phí vận hành màn hình led quảng cáo. Trên thị trường có rất nhiều các phân loại màn hình LED khác nhau.

  Các loại màn hình điện tử LED đủ màu là gì?

  1. Theo khu vực ứng dụng

  Đầy màu sắc LED hiển thị điện tử có thể được chia thành ngoài trời đầy màu sắc LED hiển thị điện tử và trong nhà đầy màu sắc LED hiển thị điện tử. Sự khác biệt chính giữa hai màn hình hiển thị là rằng ngoài trời đầy màu sắc LED hiển thị điện tử là tương đối không thấm nước và chống bụi , và độ sáng cũng là tương đối lớn, trong khi các nhà đầy màu sắc LED hiển thị điện tử là tương đối ít thấm nước và chống bụi Và. độ sáng tương đối tối. Ngoài ra, độ cao điểm ảnh của màn hình điện tử LED full color ngoài trời nhìn chung lớn hơn so với màn hình điện tử LED full color trong nhà , nhưng hiện tại ngoài trời cũng đang bắt đầu phát triển theo hướng khoảng cách nhỏ. Có lẽ trong tương lai, ngoài trời và đèn LED đủ màu trong nhà Khoảng cách giữa các màn hình hiển thị điện tử sẽ không quá chênh lệch.

  Xem thêm: Báo giá màn hình LED

  2. Được chia theo độ cao pixel

  Nó có thể được chia thành P0.95, P1.26, P1.583, P2, P2.5, P3, P3.81, P3.91, P4, P5, P6, P6.67, P8, P10, P16 , v.v. trên. Nói chung, đối với màn hình điện tử LED đủ màu P4 trở lên thường được sử dụng ngoài trời và màn hình điện tử LED đủ màu P4 hoặc ít hơn thường được sử dụng trong phòng. Điều này chủ yếu được xác định bởi các yếu tố như khoảng cách xem và chi phí. Khoảng cách xem ở khu vực ngoài trời nói chung là tương đối xa, ngay cả khi độ cao pixel lớn, nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả xem video; trong khi khoảng cách xem trong nhà là tương đối gần Đối với những màn hình có khoảng cách lớn, màn hình sẽ xuất hiện "hạt", ảnh hưởng đến hiệu quả xem, vì vậy màn hình hiển thị trong nhà thường chọn khoảng cách nhỏ hơn. Thứ khác là chi phí, trong cùng một cấu hình, khoảng cách càng nhỏ thì lượng hạt đèn LED sử dụng trên một mét vuông sẽ càng nhiều và các linh kiện điện tử tương ứng cũng tăng theo, và giá thành đương nhiên sẽ tăng theo. Do đó, trong đó không ảnh hưởng đến hiệu ứng xem, lựa chọn màn hình điện tử LED đủ màu với khoảng cách lớn hơn ngoài trời cũng là một cách để kiểm soát chi phí.

  3. Phân loại theo các từ thông dụng trong ngành

  Nó có thể được chia thành cố định đầy màu sắc LED hiển thị điện tử, cho thuê đầy màu sắc LED hiển thị điện tử, sáng tạo đầy màu sắc LED hiển thị điện tử, nhỏ sân đầy màu sắc LED hiển thị điện tử, LED màn hình sàn gạch và vân vân. Màn hình điện tử LED đủ màu được gắn cố định, được gắn ở một vị trí cố định, một thời gian dài không thể di chuyển màn hình điện tử LED đủ màu , tức là có thể là màn hình điện tử LED đủ màu ngoài trời , hoặc có thể là LED toàn bộ màu nội thất hiển thị điện tử; cho thuê đầy đủ màu LED hiển thị điện tử, ví dụ: cho thuê đầy màu sắc thường xuyên LED hiển thị điện tử, các tính năng chính của một màn hình như vậy rất dễ dàng để cài đặt, trọng lượng tương đối của tháo gỡ, xử lý, có chống -các góc bảo vệ collision xung quanh hộp. Những màn hình như vậy cần phải thường xuyên được lắp đặt, tháo rời và di chuyển, và thường được sử dụng trong việc giải thích sân khấu, trình diễn thời trang, triển lãm, quảng cáo tạm thời, trưng bày caravan, hòa nhạc, sự kiện buổi tối, v.v.

  Xem thêm: màn hình led ngoài trời

  Trên đây là một vài phương pháp phổ biến để phân loại màn hình led. Tùy vào điều kiện thực tế mà chúng ta có thể chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này