các điều mà bạn chưa biết về đồng tiền bitcoin

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. coinvietnam79

  coinvietnam79 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Năm 2017 đang dần khép lại sở hữu đà phát triển 4 con số của btc. Chỉ trong vòng 12 tháng, đồng tiền bitcoin đã phá vỡ toàn bộ dừng trên thị trường tài chính.

  Trong tháng 11, bitcoin chính thức vượt qua mốc 10.000 USD và phát triển thành một trong số 30 chiếc tiền tệ lớn nhất toàn cầu.

  Theo coinmarketcap, giá cả mỗi đồng bitcoin thời gian này là 15.076 USD mang vốn thị trường 252 tỷ USD.

  Sự can thiệp của giới chức

  lúc những loại vốn đổ vào tiền kỹ thuật số ngày càng phong phú, giới chức bắt đầu đưa ra các bí quyết điều chỉnh. Trong tháng 8, trái đất rộ lên tin đồn Quốc hội mỹ dự bị đệ trình một dự luật về tiền kỹ thuật số và các quốc gia khác lần lượt mang các hành động tương đương. Tháng 9, Bắc Kinh tiến hành ra xoat thế giới tiền tệ, làm cho một loạt những sàn giao dịch tiền ảo btc to ở trung quốc buộc phải đóng cửa.

  Tháng 11, 1 thẩm phán liên bang đã đặt ra 1 tiền lệ rất cần thiết cho Coinbase. Sau 1 cuộc chiến pháp lý kéo dài, tòa án San Francisco đã ra phán quyết rằng Coinbase cần sản xuất thông tin tài khoản người sử dụng bán, gửi hoặc nhận những khoản tiền từ 20.000 USD trở lên trong khoảng thời gian từ 2013-2015.

  Đối sở hữu lan rộng người, 1 trong các sức cuốn hút to nhất của tiền số ấy là những mua bán được tiến hành bí mật. Tuy nhiên, minh bạch là giới chức đang dần ngăn cản điều đấy xảy ra.

  CEO JPMorgan gọi btc là 1 trò scam

  tiền kỹ thuật số chắc chắn là mối uy hiếp lớn đến hệ thống tài chính hiện nay, do vậy ko quá bất ngờ lúc 1 số ông to ngân\ hàng chỉ trích đồng tiền bitcoin. Tháng 9, CEO JPMorgan Jamie Dimon công bố sẽ đuổi việc bất cứ mua bán viên nào việc làm cho ông thêm tiền để phát triển vào tiền điện tử bitcoin.

  Mặc Dù thế, JPMorgan lại mang vẻ quan tâm đến btc. Tháng trước, ngân hàng này đã cân nói khả năng thêm vào công tác mua bán Tương lai trên CME cho người sử dụng.

  Đồng đồng tiền bitcoin classic giới hạn hoạt động

  tiền ảo bitcoin Classic là 1 đồng tiền nhân bản của bitcoin được sinh ra trong đợt phân tách lần 2 với mục đích tăng trưởng tốc độ mua bán. Tuy nhiên, chưa tồn tại được bao lâu thì đồng tiền bitcoin classic đã bắt buộc ngừng hoạt động. các nhà phát triển nhắc lý do cung ứng kết luận này là vì đồng tiền bitcoin cash sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong 6 tháng đến.

  Trong khi một số người cho rằng phân tách làm loãng thị trường tiền số, 1 số khác kiên định rằng thủ tục này là chìa khóa để giữ vững địa điểm số 1 cho đồng tiền bitcoin. Phân tách cho phép những nhà phát triển đưa ra các tính năng new mà ko làm ảnh hưởng đến đa phần giao thức cũ của đồng tiền btc.

  chi phối đến môi trường

  không chỉ tác động khổng lồ đến nền kinh tế toàn cầu, tiền số gây ra các ảnh hưởng môi trường do hệ thống sản phẩm tính dùng để mining bitcoin tiêu tốn 1 lượng điện rất to. Trong tháng 11, Forbes có tiến hành một cuộc điều tra và kết quả cho thấy tổng khối lượng điện năng dùng để mining đồng tiền btc lớn hơn khối lượng điện dùng cho 159 nhà nước trên cuộc sống cùng lại.

  bài post bạn quan tâm: bitcoin
  : bitcoin
  Đang tải...

Chia sẻ trang này