Các điều kiện khi gửi hàng hóa cần tuân theo

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. tutnt992

  tutnt992 Member

  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ, có rất nhiều dịch vụ cung cấp chuyển phát đi nước ngoài trên thị trường. Để có thể đưa đến cho các bạn tuyển lựa tối ưu, tiết kiệm nhất thì dịch vụ nhận gửi hàng đi mỹ tại quận 2 tphcm đã đưa ra các chương trình tiết kiệm nhất cho các bạn với uy tín và độ an toàn tối đa. Với san sẻ dưới đây giúp bạn sẽ giúp bạn biết thêm về sản phẩm.

  Những hàng hóa khi gửi đi cần điều kiện gì?
  [​IMG]
  Nơi nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài

  những mặt hàng hóa phải đủ điều kiện để có thể gửi đi Mỹ phải đảm bảo là các mặt hàng này phải cung cấp đủ các giấy tờ để chứng minh được rõ rang nguồn gốc của mặt hàng đấy như là:

  - Đối với các mặt hàng hóa để xuất khẩu thuộc diện phải được quản lý chuyên ngành: thì người gửi phải đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

  - Đối với những mặt hàng kinh doanh thì phải cung cấp các chứng từ thuế cũng như chứng trong khoảng hợp thức theo quy định của luật pháp về sản phẩm đó.

  - Với những mặt hàng dùng cho cho việc nghiên cứu, mặt hàng thuốc chất lỏng hay dễ bị hư hỏng thì cần phải được đóng gói cẩn thận, hạn chế trạng thái bị hư, tác động tới những hàng hóa khác.

  - những mặt hàng hóa có trị giá trên 10.000 đô la Mỹ thì người gửi phải tiến hành khai báo Operation cho công ty dịch vụ chuyển phát.
  [​IMG]
  dịch vụ chuyển phát an toàn

  Không những thế các mặt hàng dưới đây là người gửi không được phéo gửi đi các nước theo quy định:

  + những động vật còn tươi sống.

  + Mhững loại hàng về các chất gây kích thích như: ma túy, những chất có khả năng gây nghiện, hay mẫu chất khiến kích thích tâm thần.

  + các mẫu hàng hóa về dạng khí giới

  + những sản phẩm mang tính đồi trụy, gây tác động phản động phá hoại trật tự trong cộng đồng

  + những mẫu chất lỏng dễ gây cháy nổ hoặc gây ra chất phóng xạ cho mọi người xung quanh

  Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển hàng hóa của guihangnhanh.com?
  [​IMG]
  dịch vụ chuyển hàng quận 2

  Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khu vực quận 2 Ngày nay trên thị trường, vậy tại sao bạn nên chọn lọc Guihangnhanh.com của PTN Express?

  - Thứ nhất: nhân viên chúng tôi sở hữu được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần tận tâm, hỗ trợ khách hàng lúc có nhu cầu.

  - Thứ hai: nhân viên chúng tôi sẽ bảng giá cước phí nhanh chóng nhất lúc khách hàng có nhu cầu để tiết kiệm thời gian cho các bạn

  - Thứ ba: chúng tôi có hỗ trợ đóng gói, nhận hàng ngay tại tư gia giúp người mua tiết kiệm được thời gian chuyển hàng cũng như giá thành.

  - Thứ tư: nhân viên sẽ hỗ trợ mọi giấy tờ cho quý khách khi gửi hàng đi Mỹ, đảm bảo thời gian và độ an toàn chính xác.

  - Thứ năm: chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho khách hàng mã vận đơn để người dùng có thể theo dõi giai đoạn hàng hóa của mình được chuyển vận. cùng lúc chúng tôi cũng có bảo hiểm nhất định cho các hàng hóa.

  Công ty Phương Trời Nam Express là một trong những nơi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới với hình thức đa dạng và đảm bảo độ an toàn, giá thành cước phí tốt, thời kì vận tải nhanh chóng cộng với đội ngũ nhân viên giỏi luôn hỗ trợ tối ưu cho các bạn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và được bảng giá hãy gọi đến số Hotline: 0912 373 237 của chúng tôi để được nhân viên giải đáp nhanh nhất có thể.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này