Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ từ Hà Hồ đến Thủy top

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. thuy1511

  thuy1511 Member

  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  2
  Chuyện các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là quá phổ biến hiện nay khi mà ca sĩ có gương mặt đẹp sẽ càng dễ nổi tiếng hơn. Đó cũng được xem là tôn trọng hình ảnh cá nhân trước khán giả. Cùng điểm qua các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để xem họ lột xác ra sao các bạn nhé!
  Nguồn: cách chữa bọng mắt dưới.
  Thủy Tiên Đứng đầu trong danh sách các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Thủy Tiên được xem là một hình tượng thành công nhất nếu xét về khía cạnh này. Bà mẹ một con quá lộng lẫy, ngày càng xinh đẹp mặn mà và quyến rũ khiến fan chỉ biết trầm trồ.
  [​IMG]
  Thủy Tiên là một trong số các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thành công​
  Kim HiềnKim Hiền xinh đẹp từ trước. Song khi gặp trục trặc trong tình cảm, cô muốn thay đổi. Cô cũng từng công khai thừa nhận đã qua dao kéo và sửa mũi là dịch vụ cô chọn để thay đổi vận số của mình. Kim Hiền cho rằng kể từ khi nâng mũi, tình duyên, sự nghiệp của cô đã tươi sáng và thuận lợi hơn hẳn.[​IMG]Hồ Quỳnh HươngNhắc đến các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không thể bỏ qua cái tên Hồ Quỳnh Hương. Cô thừa nhận mình có cắt cánh mũi và nâng sống mũi để tự tin hơn nhưng ai cũng biết rằng cho phẫu thuật cả gương mặt. Rõ rằng phần cằm gọn gàng hơn. So sánh ảnh xưa cũ, Hồ Quỳnh Hương đã đẹp hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  : phau thuat
  Đang tải...

Chia sẻ trang này