Cách để làm giấy tờ mua nhà tại Thảo Điền Investment

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. minhtqm1993

  minhtqm1993 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Công trình căn hộ Masteri Thảo Điền liền kề với tuyến cao tốc Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) và trung tâm thương nghiệp Vincom to nhất khu Đông TP.HCM. số đông căn hộ tại Dự án Masteri Thảo Điền đều được chủ đầu tư ký hợp đồng mang ngân hàng Techcombank về bảo lãnh và cho vay mua căn hộ. Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra hướng dẫn hồ sơ vay mua đất Masteri Thảo Điền từ nhà băng Techcombank.

  Để mang đủ điều kiện vay ngân hàng Techcombank đầu tư chung cư cao cấp quận 2 tại Công trình Masteri Thảo Điền, các bạn cần nắm rõ những hồ sơ và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Thứ nhất là sổ hộ khẩu người đứng tên căn hộ (vợ và chồng)
  • Thứ 2 là giấy chứng minh quần chúng. # (vợ và chồng)
  • Thứ ba là bản kê khai chứng minh thu nhập hàng tháng: sao kê lương hoặc hiệp đồng cho thuê nhà, xe ô tô... (Vợ và chồng) giả dụ tiền phải trả hàng tháng (gồm tiền gốc và lãi) chiếm khoảng 70% thu nhập là đủ điều kiện vay.
  • Thứ tư là giấy chứng thực thuộc diện được vay lãi suất phải chăng giới thiệu trong khoảng cơ quan sở hữu thẩm quyền nhà nước (nếu có).
  • Thứ năm là hiệp đồng đặt chỗ Masteri An Phú để ngân hàng khiến cho thủ tục giải ngân đúng thời hạn bên chủ đầu cơ.
  [​IMG]

  Lưu ý: hầu hết những cái thủ tục trên đều cần mang dấu mọc giáp lai của địa phương sở tại, sau lúc cung ứng đủ các giấy má can hệ lúc khiến cho giấy má vay phía bên hàng sẽ với phòng ban đánh giá lại căn hộ người dùng chọn tậu và hứa thời kì giải ngân, sau Đó các bạn sẽ nhận được phiếu "thông báo nguồn hỗ trợ giải ngân" từ phía nhà băng vay.

  Khách tìm Masteri Thảo Điền được gì lúc vay vốn tại ngân hàng Techcombank?

  Techcombank là ngân hàng uy tín trong ngành cho vay bất động sản tại thị phần Việt Nam. các năm gần đây, ngân hàng này đã cộng tác sâu rộng với đông đảo chủ đầu tư tăm tiếng cho vay những Công trình sang trọng khắp cả nước.

  [​IMG]

  có chương trình hợp tác giữa Techcombank và chủ đầu cơ Dự án Masteri là Thảo Điền Investment, các người mua sẽ có cơ hội vay vốn đầu tư hiệu quả mà không cần trả nợ gốc lãi trong tối đa 18 tháng đầu tiên. bên cạnh đó, các bạn sẽ được Techcombank tương trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ chỉ mất khoảng 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong 18 tháng trước hết. không những thế, khách đầu tư căn hộ Công trình Masteri Thảo Điền còn được Techcombank khai triển gói tín dụng lãi suất khuyến mại 8,49%/năm, một mực trong 1 năm hoặc 9.49%/năm nhất thiết 2 năm (24 tháng) có thời hạn vay lên đến 25 năm. Trong trường hợp các quý khách ko sử dụng gói hỗ trợ khuyến mại lãi suất trong khoảng Techcombank sẽ được nhận chiết khấu 2% trên trị giá căn hộ. nếu như lựa chọn hình thức thanh toán sớm người dùng sở hữu thể nhận chiết khấu lên đến 11%.

  một số giảm giá khác khi vay mua đất tại Masteri Thảo Điền từ Techcombank:
  • với thể lấy BĐS định sắm làm cho tài sản đảm bảo
  • Xác định hạn mức vay khi chưa cần tài sản đảm bảo
  • duyệt giấy má nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập
  • Phương thức trả nợ linh động.
  • giảm giá lãi suất
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này