Các mẫu in card visit cao cấp mà In Đăng Nguyên cung cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. indangnguyenkd04

  indangnguyenkd04 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  In card visit: Là cách xây dựng thương hiệu công ty hoặc cá nhân của bạn để khách hàng biết tới công ty/cá nhân bạn. Đồng thời, Card visit có tính truyền tay, nên dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

  Cho dù bạn in card visit cá nhân, in card visit doanh nghiệp, in card visit cửa hàng hay in card visit kiêm thẻ bảo hành, thẻ quà tặng…thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại chất liệu mình mong muốn như sau :

  – In Card visit giấy mỹ thuật

  – Card visit giấy kraft

  – Card visit nhựa trong suốt.

  – In Card visit mica trong

  Ngoài ra còn có rất nhiều loại chất liệu In card visit như giấy ốp, In card visit giấy couches, In card visit nhựa trắng…

  [​IMG]

  Mẫu in card visit giấy mỹ thuật, in offset 4 màu
  Chi tiết đặt in xem tại : https://indangnguyen.com/in-card-visit-dap-noi-tai-ha-noi/


  [​IMG]

  Mẫu in card visit nhựa trắng

  Kích cỡ của một chiếc card visit cao cấp thường là 90x55cm, 90x45cm. Nhưng bạn có thể đặt in theo yêu cầu với bất kỳ kích thước nào mà bạn yêu thích.

  Hiện nay, chỉ cần lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín như Indangnguyen.com, bạn sẽ không còn lo lắng về chất liệu, giá thành hay thời gian in card visit của bạn. Hãy tham khảo một số mẫu card visit đẹp, card visit đơn giản mà chúng tôi đã thiết kế và in ấn để có thêm ý tưởng in card visit nhé:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách, chúng tôi còn nhận : in catalogue, sản xuất sổ tay, in tờ rơi, in kỷ yếu, in sách báo…Chúng tôi cung cấp toàn bộ giải pháp in ấn cho tất cả nhu cầu của công ty.


  LIÊN HỆ IN ẤN NGAY :

  Ngay khi có nhu cầu in card visit nhựa, in card visit cao cấp, in card visit nhựa trong…..bạn có thể liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây.

  Số điện thoại tư vấn : 0914.006.627 (Mrs. Nga) – Email tiếp nhận mẫu và gửi market in ấn : indangnguyen@gmail.com


  Trang chủ : https://indangnguyen.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này