Bột trừ tà khai vận cho gia chủ tẩy uế nhà cửa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. phongthuy89

  phongthuy89 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  1.Ý nghĩa bột trừ tà tẩy uế trong phong thủy

  Trong phong thủy, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy cùng với bài trí sắp xếp đồ dùng nội thất đúng phương vị, phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ, nhằm mang đến sự thịnh vượng cùng với an bình khi sử dụng bột trừ tà khai vận, thì còn rất nhiều yếu tố liên quan đến cuộc sống hiện tại.

  Đó là những lúc trong cuộc sống chúng ta gặp nhiều việc, nhiều sự cố rất xui xẻo mà không thể đoán trước được. Vậy thì bằng cách gì cũng có thể hóa giải một phần để lấy lại vận may? Hoặc trong kinh doanh buôn bán cũng có những thời điểm việc xui xẻo kéo dài liên tục mà chúng ta không biết cách nào khắc phục được, dù đã áp dụng nhiều thuyết phong thủy cho cơ sở thương mại của mình, các thủ thuật của người buôn bán cho bàn thờ thần tài thổ địa… Cùng với dù vậy vẫn không có khách mua hàng hoặc không có doanh số, công việc kinh doanh sa sút..

  Vậy để giải quyết vấn đề này, tức là chúng ta đã gặp ám khí (dân gian gọi là phong long, thường là uế khí do người khác, khách khứa để lại) cùng với cách khắc phục là dùng bột tẩy uế xông toàn bộ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Bột tẩy uế được chế tạo từ một số lá, cành, vỏ cùng với rẻ cây bồ đề xây nhuyễn cùng với trộn thêm một số thành phần khác từ trầm hương để có mùi thơm đặc trưng riêng và cũng như dùng xua uế khí trong không gian quanh chúng ta hoặc xua chính uế khí của bản thân chúng ta. Bột tẩy uế trước khi đóng bao đã được trì tụng rất kỹ qua nhiều lần chú để có thể làm tiêu tan đi xui xẻo, xú ế cùng với mang lại sinh khí cát tường cho gia thất cũng như cho chính bản thân chúng ta.

  [​IMG]

  2.Công dụng khác của bột trừ tà tẩy uế

  Ngoài việc tẩy uế như trên, nó còn nhiều tác dụng khác, ví dụ như nhà chúng ta mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch chúng ta cũng cần phải tẩy uế cho căn nhà mới của mình, do trong thời gian xây dựng có thể các công nhân làm chuyện người lớn trong thời gian ngủ nghỉ tại công trình hay các gia đình các công nhân có tang chế chẳng hạn, rất ảnh hưởng cho gia thất của chúng ta về cách xông nhà tẩy uế. Vì thế trong ngày cúng Lễ nhập trạch chúng ta nhất thiết phải tẩy uế toàn bộ căn nhà bằng cách đổ bột tẩy uế theo hình núi nhô lên (dễ đốt lửa) cùng vớio một cái đĩa sứ, đốt cháy bột từ từ cùng với khi bộ cháy tỏa khói thì chúng ta mang đi hơ khắp nơi trong nhà, mọi ngóc ngách có thể. Chúng ta có thể mở cửa sổ cùng với cửa đi để cho khói có thể lan tỏa rộng khắp cùng với thoát ra ngoài nhanh chóng. Khi hoàn tất chúng ta đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình chúng ta bước qua (nam 7 lần, nữ 9 lần), làm như vậy có tác dụng tẩy sạch uế khí bản thân trước khi cùng vớio nhà. Xong chúng ta đặt đĩa bột xông tẩy uế giữa phòng cho đến khi bột cháy tàn thì đem đổ ra ngoài ngã ba đường.

  [​IMG]
  Cùng với trong cuộc sống thì ngoài yếu tố phong thủy thì cũng có thể có cả những thế giới âm phần hay phảng phất trong nhà của chúng ta, có nhà có hoặc không, tùy theo cảm nhận của mỗi người. Trong thế giới đó có những vong linh hợp với gia chủ theo độ trì cùng với cũng có khi không hợp thì phá phách gây cản trở cho cuộc sống thường nhật, ví dụ như buôn bán kinh doanh thì làm cho luôn gặp trắc trở hoặc ẩn hiện làm cho chính gia chủ phải giật mình khó chịu. Nhưng chuyện này cũng không cần bàn sâu bởi chủ yếu dành cho các nhà cận tâm lý, ngoại cảm hoặc các thầy pháp sư ở chùa có sự am hiểu uyên sâu hơn mà thôi về bột trừ tà tẩy uế. Cũng vì vậy mà mỗi năm các thầy thường hay tụng kinh cầu siêu cho các vong linh về nơi suối cùng vớing để siêu thoát, cùng với chắc chắn cũng khó siêu thoát được hết…
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này