[BKHOST.vn] - Lợi ích cơ bản khi thuê máy chủ ảo VPS

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Phuc Khang

  Phuc Khang New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Chúng ta sẽ nhận thấy được rằng mỗi máy chủ sẽ là một hệ thống hoàn toàn tách riêng biệt với nhau, mỗi hệ thống máy chủ ảo VPS này sẽ có riêng 1 hệ điều hành riêng, trong đó cũng sẽ có được toàn quyền để quản lý root và bạn có thể khởi động lại hệ thống của mình bất cứ lúc nào mình muốn, chính vì ưu điểm này mà các máy chủ ảo VPS thường có thể hạn chế được 100% sự tấn công của các hack local.

  Trên mỗi một máy server đang chạy share host thì cũng sẽ có nhiều webiste được phép chạy chung với nhau, chúng sẽ sử dụng chung 1 nguồn tài nguyên từ server đó, trong các trường hợp có 1 webiste nào đó bị tấn công Ddos, hay botnet quá nhiều và mạnh thì việc ảnh hưởng đến chất lượng của các website là một điều dễ dàng, nhưng với việc mua VPS thì các website này hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì đến chất lượng.

  Trong trường hợp các doanh nghiệp thuê riêng một server riêng thì việc phải bỏ ra một chi phí cực lớn sẽ là một vấn đề nan giải về kinh tế cho quý khách, thế nhưng với việc thuê VPS của các công ty phần mềm thì các bạn sẽ có những chi phí tiết kiệm lớn cho mình nhưng vẫn đảm bảo hoạt động của các máy chủ ảo này luôn ổn định và hoạt động như 1 server riêng biệt.

  Không chỉ thế mà trong những trường hợp các VPS của các bạn bị thiếu tài nguyên thì các bạn còn có thể nâng cấp chúng một cách dễ dàng nhất mà không phải mất công sức và thời gian để khởi động lại hệ thống này. Chính với những lợi ích lớn khi thuê máy chủ ảo VPS mà đã có nhiều khách hàng lớn tìm đến công ty chúng tôi để mua máy chủ về phục vụ cho công ty của mình, đem lại những hiệu ích công việc và kinh tế tốt nhất cho mình.

  Thuê máy chủ vps hoặc mua máy chủ vps ở đơn vị nào uy tín chất lượng?

  Để giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ vps, mua máy chủ vps uy tín chất lượng nhất, mình xin giới thiệu các bạn Công ty BKHOST. Đó là công ty rất uy tín cho thuê máy chủ với giá thành phù hợp, cấu hình, tốc độ cao, không giới hạn băng thông. Tôi đã sử dụng máy chủ ở đây cảm thấy rất hài lòng cả về giá thành, chất lượng sản phẩm lẫn chế độ chăm sóc khách hàng của BKHOST.

  Đây là một số thông tin về Công ty BKHOST tôi cung cấp cho bạn được biết BKHOST cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền….. Các dịch vụ và chương trình của BKHOST cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra BKHOST là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

  Các bạn Thuê VPS giá rẻ tại BKHOST.vn nhé!

  Chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (BKHOST.vn)

  Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội
  Hotline: (024) 7303 8088 | (028) 7303 6066
  Email: info@bkhost.vn - Website: bkhost.vn
  Đang tải...

Chia sẻ trang này