biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc – một kênh sinh lời an toàn

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. battophai

  battophai Member

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc – một kênh sinh lời an toàn

  biệt thự biển tại những địa phương với phổ biến tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… đang là kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hot hiện nay. https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-huyen-chuong-my-ha-noi

  nhắc đến vi la biển ai cũng liên tưởng tới Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng vậy còn nơi nào khác xuất hiện các Dự án vượt bậc như các vị trí đề cập trên hay không? Đáp án hãy cộng homedy khám phá nhé!

  Nhà đầu cơ chuyển hướng sang vi la biển

  Trong 1-2 năm trở lại đây, cơ chế đưa du hý trở nên lĩnh vực kinh tế mũi nhọn đã tạo lực đẩy cho những địa phương giàu tiềm năng du hý. Cộng với chỉ số tăng trưởng ngành nghề du hý ấn tượng, tăng 30% số lượt khách quốc tế và 20% lượt khách nội địa, những địa phương du hý đang chứng kiến sự nâng cao tốc của cơ sở hạ tầng và đầu tư du hý.

  tiêu biểu như tại Phú Quốc sở hữu 193 Công trình đã được cấp phép và hài lòng chủ trương đầu tư có tổng số vốn lên đến hơn 215 tỉ đồng. Năm 2017, hòn đảo này đã xác lập Con số lớn mạnh ấn tượng 27,6% và đến năm 2018, mức tăng trưởng lệch giá du lịch dự định là 28,8%.

  [​IMG]

  không những thế đồng loạt những thương hiệu quốc tế như Wyndham, Marriott... Đã tạo tiền đề phát triển mạnh mẽ cho du hý cũng tương tự bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương này. Trong liên tiếp 2 quý đầu năm mới, hòn đảo này đã chứng kiến sự chuyển mình của bất động sản. Các Dự án vi la biển có thương hiệu phải chăng đang quyến rũ nhà đầu cơ hơn khi nào hết.

  "Sức nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong vài tháng mới đây đã khiến những nhà đầu cơ trở nên thận trọng hơn. Các nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng đến những Công trình có thương hiệu tốt và đảm bảo an toàn về mặt pháp lý như Dự án Wyndham Garden Phú Quốc, mặc dầu vừa mở bán quá trình 3 vào đầu tháng 4 này nhưng đến nay, toàn bộ các căn biệt thự đã được khách hàng đặt tìm và công ty tăng trưởng Nam Group đã phải mở thêm giai đoạn tiếp theo chỉ với sau hai tuần giới thiệu ra thị trường", ông Đỗ Duy Thoan, đại diện thay mặt Nam Group, doanh nghiệp vững mạnh Dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho thấy thêm.

  biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc, nguồn thu bền vững

  có sự điều hành của nhãn hàng Wyndham, Công trình Wyndham Garden Phú Quốc thừa hưởng sự quản lý chuyên nghiệp cộng lượng quý khách ổn định trong khoảng tập đoàn bậc nhất toàn cầu. Khi đưa vào quản lý, dự định mỗi căn biệt thự sẽ với giá cho thuê từ 300 USD/đêm và với về lợi tức bền vững trên 9%/năm (trong điều kiện đã trừ mọi phí quản lý và công năng lấp đầy chỉ 50%).

  kế bên nhãn hiệu, yếu tố bảo chứng cho nguồn thu vững bền trong khoảng hoạt động cho thuê của Wyndham đó là kiểu kiểu dáng kiến trúc sáng tạo. Wyndham Garden Phú Quốcvới kiến trúc có đậm bắt mắt bản địa và theo trào lưu "Go Green" đang vững mạnh tại các khu du lịch bậc nhất như Bali, Maldives... Hứa sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú cùng các giây phút relax tuyệt vời.

  mang tầm giá hợp lý cùng các tiềm năng nổi trội, vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc đang là tâm điểm của thị phần bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Sở hữu năng lực thanh khoản cao, không quá ngạc nhiên khi Dự án đang được thẩm định là 1 trong số ít các Công trình mang lại phổ thông yên tâm cho người thân đầu cơ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này