Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. cutun

  cutun Member

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Thi công cọc tiếp địa là biện pháp đóng cọc tiếp địa trên vùng đất thi công sở hữu điện trở thấp thấp hay đồng bằng nơi chiếm hữu điện tích đủ rộng lớn để tiến hành thi công. Nếu điện trở đất không đáp ứng được mong muốn thi công thì cần phải nghiên cứu thì nhu cầu phải thực hiện theo nhiều phương thức khác và biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo tại Thanh Minh Phương sẽ giúp cho bạn sở hữu một hệ thống chống sét hoàn hảo trên nhiều địa hình khác nhau.

  [​IMG]

  Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo tại Thanh Minh Phương :
  • Bước đầu tiên mong muốn là tiến hành khảo sát và đánh dâu các vị của cọc tiếp địa cần được đóng, tiến hành đào rãnh sâu 0.6m đến 0.8m khi hoàn thành thì bắt đầu đóng cọc. Để đóng cọc chúng ta sở hữu thể sử dụng búa tạ hoặc các máy ép cọc, trong thi công nhu cầu phải bảo đảm được các quy tắc tiêu chuẩn như lựa chọn cọc đóng không được tèo đầu, thân của cọc không được cong. Với các chổ sở hữu đất cứng thì không nên dùng búa tạ để đóng cọc trực tiếp mà mong muốn phải đóng gián tiếp các ván gỗ hoặc chiếm hữu thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để bao bọc đầu cọc.
  • Những khu vực được đánh đã được đóng cọc, bước tiếp theo là nên thử nghiệm kiểm tra điện trở đất trên từng cọc, tiến hành ghi nhân các số liệu và bắt đầu liên kết các cọc tiếp địa lại với nhau. Khi quá trình liên kết đã hoàn thành thì tiến hành đo điện trở đất lần cuối cho tất cả hệ thống tiếp địa, nếu điện trở đúng chuẩn sẽ tiền hành lấp cọc, nếu ngược lại thì điều cần làm là đóng thêm cọc hoặc chúng ta có thể hoạt động hóa chất giảm điện trở đất để hỗ trợ.
  • Để biết được khoảng cách giữa các cọc bao nhiêu thì khi thi công chúng ta dựa theo chiều dài của cọc tiếp địa thì chúng ta sẽ nhân lên gấp đôi sẽ biết được khoảng cách. Và đây cũng được xem là nguyên tắc giúp đảm bảo được hiệu quả của các cọc, sự ảnh hưởng của các cọc do vì sao điện trở khuyết tán, các cọc được thiết lập quá gần sẽ gây nên hiện tượng giao thoa gây lãng phí.
  [​IMG]

  Với những những chia sẽ của Thanh Minh Phương về biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo sẽ giúp cho khách hàng sở hữu thể hiểu hơn về kinh nghiệm và kỹ thuật thi công của chúng tôi để mang lại quyết định chọn lựa của mình. Tại công ty của chúng tôi, mọi thứ yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn và triển khai triệt để nhất từ giản đơn đến khó khăn nhất, đem lại cho khách hàng một hệ thống chống sét an toàn, tiết kiệm nhất.

  Thông tin liên hệ thiết kế hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com
  Nguồn: http://thanhminhphuong.com/thi-cong-coc-tiep-dia.html
  :
  Đang tải...
 2. kieuvy95

  kieuvy95 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này