Bí quyết giúp tiết kiệm chi phí chuyển kho xưởng

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x Member

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Nhu cầu chuyển kho xưởng ngày càng nhiều, thế nên nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng ngày càng nở rộ, đa dạng với những mức giá khác nhau. Chuyển kho xưởng là công việc không hề đơn giản, phải cần tới nhiều nhân viên giỏi cũng như các phương tiện máy móc chuyên dụng, chuyên biệt.

  Vậy nên, nếu như bạn đang hoạt động kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh thì sử dụng các dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm là giải pháp tối ưu cho bạn khi có nhu cầu dời địa điểm kho hàng hay xưởng sản xuất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết giúp việc chuyển kho xưởng được dễ dàng và tiết kiệm hơn.

  [​IMG]

  Lên kế hoạch chuyển kho xưởng

  Hầu hết, làm bất cứ việc gì bạn cũng thường lên sẵn cho mình một kế hoạch, để công việc được thực hiện theo đúng trình tự một cách nhanh chóng. Vì thế khi chuyển có dự định chuyển kho xưởng thì bạn hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiết, như các công việc làm đầu tiên là gì? Cách sắp xếp đồ đạc, thời gian, hình thức chuyển kho xưởng,…

  Lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng

  Nếu bạn quá bận rộn, hoặc không có nhiều nguồn nhân lực thì sử dụng các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ kho xưởng trên thị trường, đây vừa là điều kiện tốt vừa là khó khăn cho bạn, các dịch vụ chuyển kho xưởng thường có giá cả khác nhau, nó làm bạn lo lắng hoang mang về chất lượng dịch vụ.

  Để có thể chuyển kho xưởng một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, bạn nên chọn các đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, để hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn đến nơi mới. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng, qua người thân, bạn bè… để có lựa chọn sáng suốt nhất.

  Tích lũy dụng cụ đóng gói

  Hãy giữ lại những thùng carton mà bạn có trong kho xưởng của mình, nó sẽ trở nên hữu dụng cho việc đóng gói khi bạn có nhu cầu chuyển kho xưởng. Ngoài các thùng carton ra bạn có thể tận dụng các loại thùng, xô bằng nhựa trong kho để đựng đồ, hay các loại giấy báo, đồ đạc cũ của đóng phế liệu trong nhà kho để có thể chèn, bọc lót khi đóng vào thùng. Nếu vẫn còn thiếu, bạn có thể xin thêm từ người thân, bạn bè hay kể cả đối tác, đây sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

  Thanh lý đồ dùng cũ

  Bạn nên kê lại tài sản, lên danh sách những đồ dùng cần thiết để giữ lại, đồ nào chưa dùng đến bạn có thể đóng gói trước, những đồ dùng nào không dùng nữa hoặc không phù hợp bạn có thể cho hoặc bán đi. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm được khối lượng hàng hóa, diện tích, thời gian và cả chi phí cho quá trình vận chuyển.

  Huy động nguồn nhân lực

  Chuyển kho xưởng, bạn cần phải làm nhiều công việc, từ phân loại, đóng gói, sắp xếp hàng hóa, đến việc bốc xếp hàng hóa, bê xếp các thùng lên xe và mang tới nơi di chuyển. Vì thế, nếu làm một mình thì công việc sẽ rất khó khăn, vì vậy bạn hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân, nhân viên công ty hoặc dịch vụ bốc xếp hàng hóa tphcm như vậy công việc sẽ nhanh hơn, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa và tiết kiệm được một khoản chi phí.

  Bạn đang phải đắn đo về việc lựa chọn một dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm nhất? Hãy liên hệ ngay chúng tôi - dịch vụ chuyển nhà Hoàng Gia đang cung cấp những gói chuyển kho xưởng khác nhau tuy nhiên luôn cung cấp với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này