Bi quyet de ban nha Da Nang nhanh chong

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. quanhtran

  quanhtran New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Bán nhà không phải là dễ, nhưng với những bí quyết dưới đây, bạn sẽ bán nhà Đà Nẵng một cách nhanh chóng và thuận lợi

  Khi tham gia vào thị trường bất động sản, đặc biệt là Bat dong san Da Nang thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ gặp phải những thách thức nhất định. Mỗi hình thức sẽ chứa đựng những thử thách khách nhau dành cho người đầu tư. Như hoạt động bán nhà Đà Nẵng sẽ không chỉ đơn giản là đăng và bán, mà muốn bán được ngôi nhà một cách nhanh chóng thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó việc học hỏi những kinh nghiệm bán nhà của những người là điều cần thiết. Dưới đây sẽ là một vài bí quyêt để bạn có thể bán nhà một cách nhanh chóng.

  Bán nhà dựa trên giác quan của người mua

  Lôi kéo người mua chính là cách nhanh nhất để bán đi ngôi nhà của bạn. Bằng nhiều cách khác nhau, bạn sẽ mang người mua đến gần ngôi nhà của mình hơn như thông qua phương thức rao bán bằng tờ rơi hay dựa vào các trang mạng. Bên cạnh đó, cũng nên sử dụng những ý tưởng khác nhau, để đánh vào giác quan của người mua khi họ tới xem ngôi nhà của bạn. Đây là cách để tạo thêm sự hứng thú, giúp người mua dễ dàng lựa chọn ngôi nhà mà họ đang xem.

  [​IMG]
  Không gian nhà thông thoáng sẽ để lại ấn tượng tốt hơn cho người xem
  Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sắp xếp lại đồ vật trong nhà theo chiều ngang. Loại bỏ hết những vật dụng góc cạnh như tủ, kệ,.. Từ đó hướng người nhìn theo một góc chéo từ ngoài vào. Như vậy sẽ tạo nên sự rộng rãi cho ngôi nhà, và giúp người mua chú ý tới yếu tố phong thủy của ngôi nhà nhiều hơn. Các yếu tố như hành lang, phòng ở trong nhà cũng nên sắp xếp gọn gàng, tạo khoảng không đủ để đi lại. Và không nên treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào, đồng thời sử dụng các mẹo nhỏ như mở quạt để tránh không gian quá yên tĩnh của ngôi nhà. Bạn có thể hỗ trợ khách hàng để họ có thể Xem thêm những thông tin có ích liên quan đến ngôi nhà.

  Nếu muốn mua bán nhà Đà Nẵng tốt nhất, bạn cũng nên thêm hiệu ứng âm thanh cho ngôi nhà, nhất là ở góc Tây Bắc. Như vậy sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho người xem, tác động tới tâm lý và thúc đẩy sự lựa chọn của họ. Sử dụng một số mùi hương tự nhiên cũng góp phần tạo sức hấp dẫn cho người xem. Mùi hương của hoa cỏ, cây cối thường sẽ tốt hơn mùi của vani đấy.

  Tạo ấn tượng từ cửa ra vào

  Cửa ra vào là nơi mà người xem nhìn thấy đầu tiên khi tới xem ngôi nhà của bạn, và cũng là yếu tố phong thủy được chú ý nhiều nhất. Vì thế hãy làm cho cửa ra vào hoàn hảo nhất. Sử dụng hệ thống chiếu sáng, với ánh sáng dễ chịu, cùng với đó là tấm thảm chìu chân mới sẽ để lại ấn tượng tốt hơn cho người mua. Để thêm một vài chậu cây cảnh, hoa tươi bên cửa cũng là một cách để giúp cho cửa ra vào của ngôi nhà dễ nhìn hơn.

  [​IMG]
  Để thêm vài chậu cây cảnh ở cửa ra vào tạo nên hiệu ứng tích cực đối với người xem
  Luôn sẵn sàng để chuyển đi

  Những người mua nhà luôn thích những căn hộ mà bước vào họ cảm thấy thoải mái, và càng tuyệt vời hơn khi cảm thấy ngôi nhà đó sẵn sàng chờ đón họ. Vì thế, hãy tạo cảm giác cho người mua rằng mình sẵn sàng để chuyển đi bất kỳ lúc nào, để họ cảm thấy mình đang làm chủ ngôi nhà. Việc lựa chọn mua một tầm thảm mới hay một hộp kẹo socola là các để thể hiện tấm lòng của bạn cho người mua. Nên hãy thử làm điều đó khi đang có dự định mua bán nhà đất tại Đà Nẵng nhé.

  Hãy đặt một chiếc bàn tiếp đón ở bên phải hành lang hoặc nơi đầu tiên khi bước vào từ cửa chính. Đặt trên đó vài tấm danh thiếp, sách, truyện, lọ hoa hoặc kẹo socola sẽ giúp tạo ấn tượng với người mua. Và cũng là một địa điểm tuyệt vời để có thể bàn bạc hoặc ký kết hợp đồng khi hai bến đã đồng ý bán – mua. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán nhà, bạn có thể tham khảo thông tin tại Tin tức HOT thị trường bất động sản.
  :
  Last edited: 15/4/18
  Đang tải...

Chia sẻ trang này