Bé Sinh Non Cần Được Tiêm Chủng Đúng Lịch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. minhnho

  minhnho New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Trẻ sinh thiếu tháng ( sinh non ) có sức khỏe yếu hơn những trẻ còn lại, vì Sinh non gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ, thậm chí khiến trẻ tử vong. Những bé sinh non một khi đã mắc các bệnh như ho gà, viêm phổi thì mức độ sẽ nghiêm trọng hơn trẻ bình thường, vì vậy việc chăm sóc trẻ sinh non cũng đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và thận trọng. Vì thế việc tiêm phòng vnvc đầy đủ và đúng lịch là điều vô cùng quan trọng

  [​IMG]
  Tiêm ngừa vắc xin 6 trong 1: Việc làm cần thiết để bảo vệ trẻ sinh non

  Vắc xin 6 trong 1 giúp ngừa 6 loại bệnh phổ biến ở trẻ như bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan B và Hib. Loại vắc xin này đã được cấp phép lưu hành tại các nước Châu Âu kể từ năm 2000 và cho đến nay đã có khoảng 150 triệu liều được cung cấp an toàn đến trẻ sơ sinh toàn thế giới mà không có bất kì tác hại nào. Số liệu thực tế chứng minh độ tin dùng và uy tín của vắc xin 6 trong 1 tại các quốc gia trên thế giới, ngay cả ở những nước phát triển.

  Tuy vậy, nhiều trẻ sinh non thường bị tiêm ngừa trễ lịch hơn so với những trẻ sinh đủ tháng khác. Điều này được giải thích bởi tâm lý lo lắng của nhiều bậc phụ huynh về khả năng cơ thể của con có thể tiếp nhận vắc xin kết hợp.
  Dù hiện nay Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ Y tế Việt Nam đã đưa ra khuyến cáo cho trẻ sinh non tiêm vắc xin 6 trong 1, không ít phụ huynh và các nhân viên y tế. vẫn có tâm lý e ngại tiêm vắc xin cho trẻ sinh non.

  Vì vậy các nhà sản xuất vắc xin 6 trong 1 đã đưa ra những dữ liệu nghiên cứu chứng minh độ an toàn và hiệu quả của tiêm ngừa vắc xin 6 trong 1 cho trẻ sinh non. Điều đó giúp cho phụ huynh cũng như các y bác sĩ càng yên tâm và tự tin hơn khi quyết định sử dụng vắc xin 6 trong 1 cho bé.
  tags: trung tâm tiêm chủng vnvc tphcm
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này