BĐS Tiền Giang đón nhận rộng rãi ưu đãi to hậu dịch Covid

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

 1. tungntr368

  tungntr368 Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Trong bối cảnh nền kinh tế khu vực bị tác động nặng năn nỉ từ dịch Covid 19 gây ra. Nhà nước đã phê chuẩn và ban hành loạt chính sách hỗ trợ bình phục kinh tế hậu Covid-19. Thông qua ấy đã góp phần cải thiện tình hình kinh tế trong khu vực , song song giúp thị trường bất động sản thêm phần lạc quan, tạo động lực nâng cao trưởng trở lại.

  [​IMG]

  Chính sách mới gỡ "nút thắt" cho doanh nghiệp

  Không chỉ được đánh giá là nhà nước có phổ biến biện pháp chống dịch nhanh nhạy. Việt Nam còn được quốc tế ghi nhận với đa dạng chính sách hỗ trợ kinh tế hiệu quả.

  Mới đây, phát biểu tại Hội thảo "Giải pháp hồi phục thị trường bất động sản hậu Covid", Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho rằng, các chính sách như giảm 15% tiền thuê đất do Nhà nước cho thuê đất, giảm lãi suất cho doanh nghiệp, đất đai, thuế… được Chính phủ ban hành kịp thời đã với nhiều ảnh hưởng hăng hái sở hữu thị trường.

  Dự thảo Nghị quyết về việc giảm thuế thu nhập công ty năm 2020 đưa ra mức giảm thuế 30% đối có doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa được Bộ Tài chính trình Quốc hội cũng góp phần làm cho giảm sức ép tài chính, giúp công ty vượt qua khó khăn, có nguồn lực để phát triển.

  Trước đó, vào tháng 4/2020, Chính phủ tung gói ban hành gói 62.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ siêu thị vay vốn để trả lương cho người lao động. Chính phủ cũng giao Bộ Kế hoạch & Đầu tư cân đối thêm 1.000 tỷ đồng cho ngân hàng chính sách xã hội và 2.000 tỷ đồng cho 4 ngân hàng thương mại để hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội.

  Các chính sách của Nhà nước được xem là "đòn bẩy" giúp doanh nghiệp nâng cao sức đề kháng, lấy lại thăng bằng, góp phần kích thích sự lớn mạnh của nền kinh tế kể chung cũng như thị trường bất động sản nói riêng trong quá trình cạnh tranh này.

  Tiền Giang nhập cuộc sở hữu đa dạng chính sách tương trợ doanh nghiệp

  [​IMG]

  Song song triển khai thực hiện chính sách của Chính phủ, để chung tay với doanh nghiệp khắc phục khó khăn, TP.Tiền Giang đã ban hành rộng rãi chính sách tương trợ người dân, công ty trên địa bàn.

  Tiền Giang được đánh giá là thành phố trẻ, năng động và là thủ phủ của miền Tây sở hữu nhiều lợi thế để lớn mạnh du lịch. Trong lĩnh vực này, Uỷ ban quần chúng TP.Tiền Giang khai triển thực hành 4 nhóm giải pháp như ưu tiên du lịch nội địa, tụ tập vào thị trường sắp và các tỉnh, thành thị với đường bay kết nối tới tỉnh thành này. Địa phương cũng chủ trì khởi động mời các nhà hàng trong ngành du lịch xây dựng các gói kích cầu, hình thành phải mạng lưới du lịch thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long.

  Đây cũng là địa phương hút vốn đầu tư nhất khu vực Tây Nam Bộ. Trước đó, để thu hút đầu tư, UBND thành thị cũng ban hành các quy định kèm theo Quyết định về việc ưu đãi đầu tư trên địa bàn duyệt tương trợ vững mạnh hạ tầng, hỗ trợ giảm tầm giá quảng cáo, hỗ trợ vay vốn ưu đãi và hỗ trợ lãi suất sau đầu tư của Quỹ tương trợ phát triển... Đây là chi tiết lôi kéo nhiều ông lớn địa ốc về Tiền Giang tăng trưởng các dự án bất động sản.

  Thành phố này còn được đầu tư đồng bộ, tiên tiến về hạ tầng giao thông, khí hậu ôn hoà. Bên cạnh đó, là trọng tâm kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Tiền Giang là địa phương với tốc độ phát triển kinh tế và xã hội cao, lôi kéo phổ biến nguồn vốn đầu tư trong và không tính nước vào các lĩnh vực công nghiệp, chế xuất, du lịch - dịch vụ… Quy mô dân số tại Tiền Giang cũng ko dừng gia tăng. Mỗi năm địa phương này lôi kéo hàng hàng chục nghìn chuyên gia, công nhân, dân nhập cư về sinh sống và làm cho việc kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở, thúc đẩy tiềm năng gia nâng cao giá trị bất động sản.

  Tại Tiền Giang hiện nay đa dạng nhà đầu tư vẫn âm thầm tìm kiếm bất động sản ở các khu vực ăn theo hạ tầng liên lạc to hoặc những cụm công nghiệp, các khu đô thị, đặc trưng ở phân khúc nhà ở và đất nền có sổ đỏ vừa túi tiền. Hơn nữa mang tâm lý thích an toàn, nhà đầu tư thường lựa tìm những sản phẩm mang toàn bộ pháp lý, mang tiềm năng gia tăng giá trị trong mai sau để quyết định xuống tiền. Đây là lý do khi những dự án được giới thiệu ra thị trường đều chóng vánh thu hút lượng lớn những nhà đầu tư quan tâm, đưa thị trường bất động sản đất nền giá phải chăng Tiền Giang trở lại đường đua.

  Hiện tại, Mỹ Tho Riverside là 1 trong các dự án vượt trội nhất đang tạo sức hút mạnh mẽ cho quý khách tại thị trường bất động sản Tiền Giang trong thời kì qua.

  Mỹ Tho Riverside được đánh giá là khu tỉnh thành hiện đại bậc nhất tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Sa TP Mỹ Tho , tỉnh Tiền Giang. Vị trí dự án vận động đến trung tình thực phố cư dân chỉ phải đi lại chưa đầy 5km. Có thể thấy dự án này đang sở hữu vị trí vàng trong khu vực, trong ngày mai giá trị bất động sản tại đây sẽ còn tăng cao.

  Để tậu hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng shop :

  CÔNG TY CP BĐS BẮC MIỀN TÂY - THÀNH VIÊN ĐẤT XANH MIỀN TÂY ⭐
  Địa chỉ: 283 - 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
  Hotline : 089 805 3456 – Zalo 0964 453 362
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này