BĐS Thanh Hà Mường Thanh sôi động dịp đầu năm

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. master

  master New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Ngay trên địa bàn Hà Đông có dự án phù hợp với túi tiền của đại đa số người có thu nhập thấp và trung bình nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích đi kèm. Đó chính là khu đô thị Thanh Hà.

  [​IMG]

  Một khu đô thị được ví như một thành phố xanh thu nhỏ đáp ứng đầy đủ các tiện ích cơ bản của người dân.

  Vào thời bao cấp, đất nước đi lên từ gian khổ thì việc lựa chọn nhà luôn đặt tiêu chí “ điện, đường, trường, trạm” lên hàng đầu. Đến thời nay, các tiêu chí trên vẫn còn giữ nguyên giá trị, có chăng thì cũng chỉ khác ở tiêu chí “điện” được hiểu rộng ra là các tiện ích xã hội mà thôi.

  Phát triển về dân số, phát triển về đô thị, đòi hỏi cung ứng một lượng căn hộ khổng lồ tuy nhiên một thực tế đặt ra là giá nhà chung cư nội đô thì quá đắt đỏ, các khu đô thị mới, nhà ở cho người thu nhập thấp và trung bình lại quá xa trung tâm, không có các tiện ích đi kèm bộc lộ rất nhiều hạn chế và bất tiện cho cư dân.

  Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 được quy hoạch tại phường Kiến Hưng thuộc quân Hà Đông.

  Dự án có tất cả là 3 căn hộ, mỗi tòa có thiết kế cao 19 tầng. Mật độ xây dựng thấp, ưu tiên các khoảng không để phát triển hệ thông cây xanh và tiện ích.

  Bên cạnh đó còn có lợi thế hồ điều hòa rộng hơn 16ha. Đóng vai trò là lá phổi xanh đem lại không khí trong lành và mát mẻ cho toàn bộ cư dân tại đây.

  Thanh Hà là dự án căn hộ được xây dựng với tiêu chuẩn khu đô thị xanh tại quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án các căn hộ có diện tích đa dang, phong phú, thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 47m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 58m2 – 72m2. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 80m2 – 92m2.

  Chung cư Mường Thanh Thanh Hà ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông sẽ giúp nhiều hộ gia đình có chỗ ở rộng rãi, khang trang, giá rẻ để an cu lạc nghiệp.

  >>> Xem thêm tại: bảng giá biệt thự thanh hà 2019

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất.

  Sàn Mường Thanh Thanh Hà

  Địa chỉ: Cạnh Trụ Sở Thanh Hà Cienco5 – P. Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

  Hotline: 0984.988.816 (Minh Đức)
  Đang tải...

Chia sẻ trang này