bất động sản Đồng Xoài trở nên sôi động nhờ hạ tầng

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. duancattuong

  duancattuong New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Đại diện các sàn giao dịch bất động sản nhận định từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Đồng Xoài trở nên sôi động nhờ hạ tầng ngày càng phát triển, tiện ích đầy đủ và vẫn đang tiếp tục nhận đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án được công bố.


  Giới kinh doanh bất động sản so sánh, sự sôi động của thị trường Đồng Xoài hiện tương tự Thuận An, Dĩ An hay Lái Thiêu cách đây vài năm. Tốc độ đô thị hóa nhanh và việc thu hút đầu tư của các doanh nghiệp đến mở nhà máy sản xuất đã giúp cho bất động sản các địa phương này cất cánh.


  Các nhà đầu tư ưa chuộng những dự án nằm ở trung tâm thành phố Đồng Xoài và các tuyến đường lớn như quốc lộ 14, đường ĐT 741, đường Hồ Chí Minh,... vì giàu tiềm năng phát triển. Đây cũng là các tuyến đường huyết mạch kết nối Bình Phước với TP.HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai.


  Dự án Cát Tường Phú Hưng nằm vị trí huyết mạch, trung tâm thành phố Đồng Xoài, tiện ích và dân cư đông đúc xung quanh đã hiện hữu. Khu công nghiệp Đồng Xoài1,2,3,4. Cơ quan hành chính, chợ , bệnh viện trường học trong bán kính chưa đến 2km.


  Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch bài bản đồng bộ, nội khu với nhiều tiện ích trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ nước ... hướng đến cộng đồng sinh hoạt, không gian mát mẻ.


  Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng có mặt đường nhựa rộng 8 đến 16m, vĩa hè, cây xanh, điện âm, nước máy... Rất thích hợp để mua đầu tư lợi nhuận tốt, với đầy đủ lợi thế để sinh lời của dự án Đồng xoài vừa lên thành phố.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này