Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. duongbictweb

  duongbictweb Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  2
  Bảo hiểm du lịch Bảo Việt có lẽ là cụm từ khá mới mẻ với rất nhiều người. Tuy nhiên nếu bạn là một người thích đi du lịch, thích vi vu trên những con đường khám phá thế giới thì đây lại là một hành trang không thể thiếu để bảo vệ bạn.
  [​IMG]
  Nhiều bạn sẽ thắc mắc tác dụng thực sự của bảo hiểm này là gì?
  - Thứ nhất, khi đi du lịch xa, bạn rất dễ gặp vấn đề về vé máy bay hay các thủ tục nhập cảnh ( một số quốc gia còn yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch mới được nhập cảnh). Nếu không may gặp phải những vấn đề trên, bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẽ giải quyết giúp bạn.
  - Thứ hai: khi bạn tới một quốc gia khác ở nửa địa cầu bên kia, việc môi trường, khi hậu thay đổi hay đơn giản là bạn không quen thức ăn của họ. Do đó bạn rất dễ mắc các vấn đề về sức khỏe. Và việc mua thuốc ở nước ngoài không đơn giản như ở Việt Nam. Với các thuốc kê đơn, bạn chắc chắn phải có đơn thuốc của Bác sĩ, tức bạn phải tới bệnh viện. Chi phí dịch vụ y tế ở nước ngoài với các trường hợp không có Bảo hiểm là rất lớn và sẽ không được ưu tiên nhé. Có thể nói, bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.
  - Những tai nạn có thể xảy ra: Thật không muốn nói những điều này xảy ra nhưng rủi ro luôn ở quanh chúng ta và xảy ra bất cư khi nào. Và những tai nạn đó có thể gây ra những tổn thất hay những khảo chi vô cùng lớn.
  Có thể nói một cách ngăn gọn rằng, bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn trước mọi rủi ro trong chuyến hành trình của mình. Và tất nhiên bạn sẽ không muốn những rủi ro đó làm ảnh hưởng đến chuyến hành trình của bạn đâu nhỉ. Còn chần chờ gì nữa, hãy trang bị cho mình bảo hiểm du lịch Bảo Việt và xách balo lên và đi thôi.
  Thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm tại tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt.
  Xin cảm ơn!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này