Bảng Flipchart Nikatei hàng chất lượng giá cạnh tranh

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. diemviewsmart

  diemviewsmart Member

  Bài viết:
  502
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay bảng Flipchart đã không còn xa lạ đối với chúng ta, ta vẫn hay nhìn thấy chúng trong các văn phòng ở các công ty,trong các hội nghị khách hàng hoặc trong các lớp học... thậm trí bảng Flipchart còn được sử dụng trong thể thao để định hướng chiến thuật nơi mà những chiếc bảng cố định thường không có sẵn. Bảng Flipchart nhìn thì đẹp thật nhưng nó sẽ tiện dụng ra sao và giá thành của nó như nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một dòng bảng Flipchart được sử dụng nhiều nhất hiện nay đến từ Nhật Bản - bảng có tên gọi bảng Flipchart Nikatei để làm sáng tỏ những điều này.

  Bảng Flipchart Nikatei tiện dụng trong sử dụng :

  [​IMG]

  Bảng Flipchart được sử dụng trong các buổi họp thuyết trình

  Bảng Flipchart Nikatei với cấu tạo bao gồm một mặt bảng màu trắng có từ tính có thể viết trực tiếp hoặc gắn nam châm giữ cố định những chú ý, những chú thích, những thông báo… lên trên mặt bảng để mọi người có thể nhìn thấy và theo dõi, mặt bảng được bao quanh bởi khung nhôm cao cấp và kèm theo đó là giá để bút bên dưới và phía bên trên có thanh kẹp giấy giúp cho các bạn có thể cố định được giấy khi viết, tổng thể đó giúp cho phần phía trên của bảng rất đẹp mắt và chuyên nghiệp.

  Phía bên dưới của bảng được câu tạo chân gấp hình chữ U, được làm bằng sắt và phủ sơn tĩnh điện màu đen, nhờ cấu tạo chân chữ U giúp cho bảng có thể gập gọn thuận tiện cho việc đi chuyển mỗi khi cần sử dụng từ nơi này đến nơi khác cũng như gọn gàng cất giữ khi không sử dụng nữa.

  [​IMG]

  Bản Flipchart Nikatei FC-66S kích thước 60x90

  Nhờ có hệ thống núm vặn ở hai bên giúp cho mặt bảng có thể điều chỉnh lên xuống hoàn toàn dễ dàng phù hợp với chiều cao của người sử dụng, điều này có thể coi như là một ưu điểm của dòng này so với bảng cố định bởi với bảng cố định những người có chiều cao hạn chế một chút mỗi khi trình bầy trên cao của bảng cứ phải kiễng chân hoặc cố rướn còn bạn nào cao viết đến phần dưới phải cúi gập người khá khổ sở những điều này sẽ làm các bạn mỏi và thiếu đi tính chuyên nghiệp. Với bảng Flipchart Nikatei thì điều đó có thể khắc phục hoàn toàn qua 2 núm vặn ở hai bên để có thể điều chỉnh độ cao của mặt bảng lên xuống trên dưới một cách dễ dàng, cũng nhờ núm vặnnày mà các bạn có thể điều chỉnh cả độ nghiêng của mặt bảng sao cho độ nghiêng phù hợp tránh mỏi mắt và khó nhìn.

  Bảng Flipchart Nikatei có núm vặn 2 bên giúp cho chúng ta không chỉ dễ dàng gấp gọn, dễ dàng điều chỉnh mặt bảng lên xuống mà còn giúp chúng ta cố định hình dáng của bảng khi sử dụng. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể dựa vào cấu tạo linh động của chân bảng và khả năng cố định của 2 núm vặn mà ta sẽ có 2 tư thế của mặt bảng. Tư thế thứ nhất là đứng, tư thế này được sử dụng là chủ yếu để viết để vẽ, để dán, để ghi chú… tư thế thứ 2 là tư thế nằm của mặt bảng, tư thế này giúp các bạn có thể sử dụng chiếc bảng như một chiếc bàn để kẻ để vẽ để thiết kế… Vậy là từ một chiếc bảng ta có thể biến thành một chiếc bàn và từ một chiếc bàn ta lại có một chiếc bảng còn gì tuyệt vời hơn.

  Bảng flipchart Nikatei trị giá và giá trị :

  [​IMG]

  Cấu tạo chi tiết bảng Flipchart Nikatei

  Khi nói đến trị giá và giá trị nghe qua chỉ đơn giản là đổi vị trí của chữ của từ không ảnh hưởng gì đến nghĩa của của nó nhưng không phải, trị giá chúng ta hiểu nôm na là giá thành sản phẩm còn giá trị là những tiện dụng của sản phẩm mang lại. Đôi khi một sản phẩm bạn mua với trị giá cao sẽ là không đắt nếu giá trị sử dụng của nó tốt, còn một sản phẩm với giá trị thấp được coi là rẻ mà vẫn bị đắt nếu giá trị của nó mang lại là không cao, nói đến đây chắc các bạn khó hình dung chúng ta sẽ đến một ví dụ cụ thể để các bạn dễ hình dung hơn. Giả sử bạn mua một chiếc áo giá thành khá là cao, cái này sẽ được coi là một món đồ giá rẻ nếu bạn sử dụng chiếc áo này được nhiều lần và ngược lại một cái áo sẽ là rất đắt mặc dù giá thành của nó rất rẻ vị khi mua về bạn không mặc đến nó dù chỉ một lần, ví dụ này trong đời sống chúng ta gặp rất nhiều.

  Vậy đôi khi một sản phẩm đắt hay rẻ không nằm ở giá thành của sản phẩm mà nằm ở giá trị của sản phẩm, đối với bảng Flipchart Nikatei các bạn không phải bận tâm phân tích giá trị và trị giá làm gì cho mệt vì sản phẩm đã hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố : chất lượng tốt, sử dụng hữu ích và giá cả phải chăng.

  Với bảng Flipchart Nikatei Fc-66s có giá 1.850.000 VNĐ với kích thước 60x90cm và bảng Flipchart Fc-66L với kích thước 70x100cm sản phẩm được bán rộng rãi trên tất cả các hệ thống siêu thị : siêu thị Megabuy, hệ thống siêu thị Trần Anh, hệ thống Lazada, hệ thống Meta… hoặc tại các đại lý ủy quyền của công ty Thời Đại Mới trên cả nước.

  Trên đây là những thông tin về thương hiệu bảng Flipchart Nikatei một trong những thương hiệu bảng flipchart số một hiện nay. Hy vọng qua những thông tin này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm từ đó có thể đánh giá được giá trị của sản phẩm trên phương diện sử dụng, để từ đó có cái nhìn khách quan hơn về giá cả, chúc các bạn sẽ tìm cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

  0
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này