Bàn ghế tre trúc được bày trí tạo quang cảnh cho quán nhậu

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Tre đã trở nên tượng trưng của làng quê Việt Nam, hiện tại, tre còn trở thành một trong những vật liệu đẹp và bền trong thiết kế nội thất và trang hoàng nhà cửa bằng tre.

  [​IMG]

  Bàn ghế tre trúc được thiết kế tạo không gian cho nhà hàng với những hàng tre giả mang không gian thiên nhiên, bàn ghế tre đơn sơ bình dị. phối hợp với những đồ dùng đương đại khác, nội thất tre hoàn toàn không bị lu mờ mà ngược lại, mang đến cho bạn một không gian sống vừa giản dị, gần gụi, vừa trải qua.

  Sử dụng mây tre trong trang hoàng nội thất như: đèn mây tre, ban ghe tre, man sao tre được nhiều gia đình chuộng bởi vẻ đẹp rất riêng. Chúng đem lại cho không gian sự thoải mái, dịu nhẹ, gần gụi với tự nhiên. Các sản phẩm từ mây tre rất đa dạng về chủng loại, hình thức, phong phú về giá trị dùng, kinh tế. ngoại giả, bàn ghế tre thường nhẹ hơn các đồ gỗ khác nên dễ di chuyển và nó khá bền đẹp theo thời gian, trước mọi tác động của thời tiết.

  Với đặc tính bền dẻo, dễ thiết kế, dễ Kết hợp, ngày càng có nhiều gia đình chọn lọc những đồ nội thất làm từ tre trúc. Ngoài màu nâu vàng nguyên bản của cây tre khô, tre trúc cũng có thể được phun màu để trở thành bắt mắt và đương đại hơn.

  Các sản phẩm của denthientruong.net được ứng dụng linh hoạt cho mọi không gian (nội ngoại thất), tùy vào gu cá nhân chủ nghĩa, khách hàng có thể tuyển lựa cho mình những món đồ phù hợp. Quý khách sẽ chấp thuận khi chọn lựa sản phẩm của chung tôi vì chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này