Bàn ghế inox sỉ, lẻ giá rẻ gia công tại xưởng - Inox Trung Thành

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. truonghuong

  truonghuong Member

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Việc mua săm mộtbộ bàn ghế inoxcho gia đình thì việc lựa chọn và mua sắm là một việc không dễ dàng. Có nhiều người đã mua sắm bàn ghế inox rồi nhưng vẫn không ưng ý, hoặc mua đồ kém chất lương không đúng với giá trị tiền bạc đã bỏ ra. Vậy làm thế nào để mua được bộ bàn ghế inox ưng ý.

  Đối với bàn ghế inox dùng để kinh doanh ăn uống.

  [​IMG]

  Bạn đang muốn mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh và đang có ý định mua bàn ghế inox cho việc kinh doanh thì chúng ta nên dùng bàn ghế inox giá rẻ giúp tiết kiệm được chi phí trong việc mua sắm. Bàn được làm bằng inox 430 hoặc 201 theo nhu cầu sử dụng của bạn. Thường thì inox 430 được sử dụng làm mặt bàn và inox 201 làm chân bàn. Vì mở quán nên chúng ta dùng loại này để giảm chi phí tối đa, giảm rủi ro khi va chạm, tuy là bàn rẻ nhưng chất lượng cũng rất ổn cho chúng ta sử dụng lâu dài.

  Đối với bàn ghế inox dùng trong nhà hàng tiệc cưới.

  [​IMG]

  Với bàn ghế inox trong nhà hàng tiệc cưới thì ta nên sử dụng loại cao cấp hơn. Cao cấp hơn ở đây là sử dụng loại inox 201 hoặc 304. Vì trong nhà hàng, tiệc cưới thì chất lượng bàn ghế rất quan trọng. Tuy giá thành hơn cao nhưng bù lại có thể sử dụng lâu dài, có thể lên đến chục năm. Vì cho thuê nên việc di chuyển bàn ghế lên xuống là việc không thể tránh khỏi, nên sử dụng bàn dày là không bàn cãi.

  Đối với bàn ghế inox dùng trong gia đinh.

  [​IMG]

  Với gia đình nên lựa chọn loạibàn ghế inox 304vì không chỉ sáng mà còn sang trọng, đặc biệt là dễ di chuyển.

  Inox Trung Thànhchuyên sỉ lẻ bàn ghế inox

  Liên hệ: 0904.627.195
  Đang tải...

Chia sẻ trang này