bác sĩ tường phòng khám victoria có tốt không

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. seomini842

  seomini842 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Phòng Khám Đa Khoa thanh bình Dương Chức năng của phòng khám là khám chữa bệnh: Nội tổng quát, khám chuyên khoa nội tiết, ngoại, sản, nhi, tai, mũi, họng, chuyên khoa thận, tư vấn ghép thận trong, ngày mai sẽ có lọc thận. Các hàng ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn đô thị và tu nghiệp ở nước ngoài Mỹ, Pháp.

  Thế mạnh của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương là Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Các bác sỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, sang quá trình tu nghiệp ở Mỹ và Pháp; trang thiết bị hiện đại các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy Huyết học Cell-dyn của Mỹ, máy thử tổng phân tích nước tiểu của Ý, máy Xquang, máy sinh hoá của Ý, kết quả nhanh xác thực phục vụ cho chẩn đoán bệnh rất tốt.

  Phòng khám còn có máy siêu thanh Dopher Apogee của Mỹ, máy đo điện tâm đồ của Nhật. Sứ mệnh của phòng khám Đa khoa thái hoà Dương luôn khẳng định nhiệm vụ chăm chút sức khỏe người một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình. Phòng khám Đa khoa thăng bình Dương luôn phấn đấu đến mục đích trông nom sức khỏe cho mọi lứa tuổi, giúp người bệnh sớm khỏe mạnh và tự tín trong cuộc sống, là một phòng khám hàng đầu về chuyên khoa thận học của thành phố.

  Bên cạnh việc khám và chữa bệnh, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương còn là điểm đầu trong công tác từ thiện phòng khám nhập chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Minh Đức, phối hợp hiệp hội ADM vùng Rhômes Alpes miền Nam nước Pháp. Vận động tương trợ miễn phí máy chạy thận nhân tạo và các thiết bị y học khác cho các trọng tâm y tế tuyến quận huyện địa phương ở miền Nam. Là tâm điểm trong vận động các doanh nghiệp Hồ Chí Minh cho những bệnh nhân nghèo phải lọc thận và luôn hỗ trợ tại các địa điểm như Bệnh viện quận Phú Nhuận, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định và vận động các kiều bào nước ngoài nhường cơm xẻ áo cho những bệnh nhân lọc thận.

  Phòng khám Đa khoa thanh bình Dương được thành lập năm 2009.

  Chức năng: khám chữa bệnh nội tổng quát - nội tiết - ngoại - sản - nhi, tai - mũi - họng - mắt - da liễu - chuyên khoa Thận - tư vấn ghép thận - lọc thận...

  Các Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại các Bệnh viện lớn như Bệnh Viện quần chúng. # Gia Định, và các thầy thuốc tu nghiệp ở nước ngoài về. đội ngũ Bác sĩ có tâm với nghề, phục vụ tốt cho bệnh nhân, nếu vượt khả năng sẽ chuyễn bệnh nhân lên Bệnh Viện quần chúng. # Gia Định và các Bệnh Viện khác.

  Các trang thiết bị khám chữa bệnh đương đại, cao cấp, nhập từ nước ngoài...giúp chuẩn đoán bệnh nhanh & xác thực.

  Phòng khám còn có giao kèo với Bảo Hiểm từng lớp. Khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ BHYT đúng quy định. Có nhận khám bệnh trái tuyến BHYT cho bệnh nhân, đóng phí từ 30%.
  Giảm giá cho công nhân - sinh viên - học sinh.

  Muốn biết về chúng tôi có thể truy cập: http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa...nhanh-chong-ma-hieu-qua-20180122133145525.chn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này