Ba bước cải tạo ra tử vi biệt thự

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm'

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  ngày nay, việc nhiều chủ nhân sở hữu Nhà Và Đất mong muốn cải tạo lại quy hoạch nhà, đáp ứng Gia Công công năng cũng như tốt về tử vi phong thủy ngày càng trở nên phổ biến.

  trong những này, kỹ sư kiến trúc, chuyên gia phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm làm việc cải tạo nên xây dựng phong cách xây dựng, phong thủy mang lại căn biệt thự theo tuổi nam gia đình sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

  hiện nay, có không ít dự án công trình chuyển giao khu biệt thự sẽ hoàn thiện bên ngoài, đa số các gia đình về tiếp tục sửa lại theo nhằm mục đích dùng hợp với hoàn cảnh gia chủ. không chỉ có vậy, là sửa đến hợp phong thủy. tiếp sau đây khi là quá trình thiết kế cải tạo nên khu biệt thự trong dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
  [​IMG]
  tham khảo thêm : căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang có điểm gì sức hút người tiêu dùng ?

  Bước 1: mang lại thực trạng, đo phía ngôi nhà cũng như kiểm tra địa lý tử vi trên thực địa, đc phía nhà Tây Bắc 330 độ, nhà có sơn Tỵ phía Hợi.

  Đằng sau và hai bên đều có nhà. trước mặt xuất hiện hồ lớn của cả khu. Xét về địa thế cũng như phong thủy chính là nhà đẹp đi theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

  Bước 2: chăm sóc kiến trúc thực trạng, nghiên cứu và phân tích kiến trúc và sự xuất sắc xấu theo phong thủy.

  với công năng kiến trúc hiện tại, cửa ngõ chính đi trong nhà có 2 cánh, nằm mặt Bạch Hổ, theo 8 hướng thì nằm trong phương vị Tây Bắc khi là sinh khí cùng với công ty căn nhà, xét đi theo 24 sơn thì căn nhà nằm trong sơn phúc đức và cửa ngõ chính trực thuộc Sơn Vượng Tài. Còn cửa ngõ 4 cánh từ phòng khách xuất hiện hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại đi theo Bát Trạch, lại trực thuộc sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh mặt Bạch Hổ nhưng vẫn vượng rộng cửa ngõ 4 cánh. như vậy, cùng với tử vi của gia đình ở căn nhà này, cửa vào căn nhà mặt Bạch Hổ khẳng định xuất sắc rộng mặt Thanh Long.

  Từ tử vi phong thủy của căn biệt thự này, đã bằng chứng, chưa cứ phải cửa ngõ vào nhà mặt Thanh Long là xuất sắc rộng mặt Bạch Hổ.

  Từ hình 1, cửa ngõ chính đi trong ngôi nhà có 1 tầm tiền nơi, rồi mang lại không khí để tủ giầy, rồi trong nhà lau chùi. lau chùi đặt ở gần trước mặt thông với cửa chính và cửa ngõ bầu không khí nhằm tủ giầy, hóa thành xuất hiện 3 cửa thông nhau. Về tử vi là không đẹp, kiến trúc này cũng khiến cho bầu không khí bị vụn. bên cạnh đó, tất cả người ngôi nhà và khách hàng khi đi lau chùi phải đi vòng ra sảnh, không khí sảnh lại thu hẹp nên khá chưa ổn.

  nhìn tổng thể tầng 1, nhiều không khí phòng tiếp khách, nơi ăn, nhà bếp thoáng rộng không vướng vấn đề gì, nhưng bầu không khí bếp rộng lớn rộng không khí đặt bàn ăn nên chưa phẳng phiu. căn nhà xuất hiện diện tích S rất rộng lớn, nhưng phòng khách lại không chỉ tư, toàn bộ người ra vào căn nhà đều đi qua giữa cái bàn ghế khách cũng như kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau điểm đặt bếp là cửa sổ lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không cao đi theo phong thủy.

  ở tầng 1 cầu thang hiện tại đang được phát triển theo chiều ngược kim đồng hồ, nhiều bạn cho rằng như thế không phải là tốt. tuy vậy, sự xuất sắc xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ đeo tay, mà quan trọng sống nhiều bậc đầu tiên cũng như & dẫn khí lên tầng 2.

  với thiết kế thực trạng, nhà không có cửa ngõ hậu hay cửa ngõ hông để đi vào khu bếp, tất cả phải đi qua phòng tiếp khách, nơi ăn, khá bất tiện trong các công việc sinh hoạt và chưa hợp lý khi cần thoát hiểm.

  bên cạnh 2 bước rất gần gũi trên, kiến trúc sư Hoàng Trà ý kiến đề xuất có thêm bước thứ 3.

  Bước 3: Xem phong thủy và chi giải pháp thiết kế phong cách xây dựng còn mới.

  vị trí sảnh, cửa ngõ chính cũng như trung tâm tiền phòng sẽ rất tốt theo tử vi phong thủy, nên được giữ nguyên cũng như tạo nên một tiền khu vực rộng lớn khi là phòng đón khách hàng, nhằm tủ nhằm giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

  Từ không khí tiền nơi, bên trái là bầu không khí phòng tiếp khách rộng thoải mái cũng như riêng tư, người nhà đi về chưa tác động khi đang được tiếp khách. phòng khách được nới hết bầu không khí hiên ở trước mặt, tạo ra tầm nhìn gần cảnh quan bên phía ngoài hơn.

  giày dép của công ty và khách đều để ở tiền phòng, không trở nên bụi bặm ra khắp nhà. cùng với diện tích ngôi nhà rộng, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. băng qua tiền nơi khi là giao tiếp ngay với địa điểm thang bộ cũng như thang máy, tiện mang đến việc di chuyển lên những tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại cùng với kích cỡ rộng lớn hơn, là 108 cm, khi là kích thước đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được thay đổi nhằm thuận đi theo chiều kim đồng hồ nhằm giải tỏa những băn khoăn về hướng của cầu thang.

  Từ khu vực sảnh thang, vào phòng ăn hay trong bếp hay khu dọn dẹp vệ sinh sẽ thuận tiện và không biến thành ông xã chéo cánh công dụng. Cả không khí tầng 1 chỉ là một nơi vệ sinh chung sống cuối ngôi nhà. Người từ phòng tiếp khách, nơi ăn, hoặc khu bếp có đi dọn dẹp vệ sinh cũng không phiền toái.
  [​IMG]
  tìm hiểu thêm : nên đầu tư dự án Tây Đô Plaza hay là không ?

  không khí giữa bếp cũng như nơi lau chùi và vệ sinh cũng được gọi là sảnh sau, xuất hiện cửa mở ra sân sau, khi đi thương mại đồ về hoàn toàn có thể đi lối này. trung tâm sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực che mưa, tạo ra thêm 1 tầm sân Gia Công, nhanh đến việc sử dụng khi căn nhà có các bước.

  trung tâm bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 nơi và xuất hiện tập hợp giải quyết và xử lý nhằm không xẩy ra ảnh hưởng bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng có thiết kế lại vuông vắn, rộng thoải mái rộng gian bếp. Giữa phòng khách và phòng ăn được ngăn bởi kệ tivi khi là kệ rượu và trang trí.

  Còn khu vực cho tất cả những người giúp việc được chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích S rộng thoải mái cũng như chưa làm tác động không gian phong cách xây dựng tầng 1.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này