Annadi đã tìm thấy mặt trời mới của mình

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. daikieudtd

  daikieudtd New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Annadi đã tìm thấy mặt trời mới của mình, cô đã tìm thấy tình yêu chân thật của mình, anh đã yêu cô bằng tình yêu trong sáng, anh yêu cô bằng cả trái tìm. Nhưng annadi vẫn bị co dau 8 tuoi p4 tap 53 mặc cảm với mối tình đầu mà Jadish để lại cho cô, liệu rằng cô có chập nhận đến với anh hay cô vẫn chờ Jadish quay trở lại với cô

  Mẹ của Annadi sau khi biết con gái của mình bị Jadish bỏ rơi bà đã đau khổ vô cùng, khi bà đến nhà Jadish bà đã không chịu kiềm chế được cơn tức giận, bà đã làm um lên mắng tất cả mọi người, bà bảo bà rất hối hận khi đã gả con gái cho anh, Annadi lúc này rất đau khổ, cô không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào, nhưng dẫu sao cô cũng không quay trở về với bố mẹ đẻ của mình vì cô nghĩ rằng gái đi lấy chồng rồi thì không thể quay về được sẽ làm mất danh dự của gia đình cô và gia đinh chồng, nên dù bố mẹ cô có nói cô như thê nào đi chăng nữa thì cô cũng quyết đinh ở lại nhà chồng của mình

  Jadish đã mù quáng khi quá yêu Gauri để rồi giờ đây anh phải trả giá cho những suy nghĩ thiếu chín chắn của mình, chính anh là người đã làm cho bà nội người mà yêu thương anh nhất nhà giờ đây cũng phải đau khổ và từ anh, chính anh cũng là người làm cho bố mẹ anh người dứt ruột đẻ ra phải chịu đau khổ vì anh, và cũng chính anh là người đã làm cho người bác của anh luôn luôn tin tưởng về anh giờ không còn lòng tin gì về anh nữa. Rồi đây cuộc sống của anh sẽ ra sao khi tình yêu của anh và Gauri sẽ hết màu hồng, anh phải tự lo cơm áo gạo tiền hàng ngày, mọi áp lực sẽ đổ hết lên đầu anh để rồi anh mới nhận ra rằng mình đã có lỗi thì mọi thứ đã quá muộn rồi.

  Ba mẹ của Annadi khi nghe Puly kể chuyện Jadish thay lòng đổi dạ, họ đã lên Chaisan để hỏi rõ ngọn ngành và sau khi biết được sự thật, họ vô cùng tức giận. Mẹ của Annadi đã không giữ nổi bình tĩnh mà mắng chửi tất cả mọi người, bà nói bà thật ngu ngốc nên mới gả con gái cho nhà họ. Khi nhìn thấy Jadish, bà đã đánh mắng anh và nói anh đúng là thắng khốn, Annadi đã hi sinh mọi thứ, thậm chí cả mạng sống để có thể cứu Jadish, giúp Jadish thực hiện ước mơ mà anh lại phá hỏng cả cuộc đời của con bé.sao hanKhi Gauri nói bà hãy dừng lại, tthì mẹ Annadi không hề kiêng nể mà nói cô là người vô đạo đức, không có giáo dục nên mới chấp nhận làm một kẻ thứ ba như vậy. Sau đó, Khasan và vợ định bảo Annadi về nhà, bởi họ không muốn cô đau khổ thêm nhưng Annadi quyết định không về, bởi khi cô được gả vào đây, đây mới là nhà của cô khiến ba mẹ cô hết sức đau lòng.

  Gauri khi bị ba mẹ Annadi sỉ nhục, đã không còn tâm trạng nào ở lại và cô nhất quyết đòi Jadish đi ngay. Khi thấy Annadi đang quỳ ở điện thờ, cô đã lớn tiếng nói với Annadi rằng cô đừng nuôi mộng tưởng sẽ cướp được Jadish ra khỏi tay của cô, bởi người Jadish yêu là cô, người vợ được pháp luật thừa nhận là vợ của Jadish cũng chỉ có cô. Haron khi nghe được đã quyết định nói toàn bộ sự thật cho Gauri biết, Annadi chỉ vì gia đình này nên mới không kiện hai người. Cuộc hôn nhân của Annadi và Jadish không hề mơ hồ, chỉ có nghi thức như Gauri nói, nó là cuộc hôn nhân đúng pháp luật và chính cuộc hôn nhân giữa Gauri và Jadish mới là trái pháp luật và Annadi có thể kiện hai người họ bất cứ lúc nào.

  >> mời các bạn cùng xem thêmhai hoai linhhot nhất 2015
  : giải trí
  Đang tải...

Chia sẻ trang này