An Bình City - giá trị không thể phủ nhận

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. huhy

  huhy Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Được xây dựng từ ý tưởng lớn về nhà ở xanh với hệ thống cây xanh, và hồ nước lớn bao phủ. du an An Binh City Mang đến cho dân cư cuộc sống sống yên bình, trọn vẹn với không gian hoàn toàn mới.
  [​IMG]
  Dù đang trong bước đầu xây dựng và hoàn thiện.Tuy nhiên dự án nhà ở xanh chung cư An Bình nhận được rất nhiều sự quan tâm trong giới bất động sản cũng như dân cư sinh sống tại đây.

  Với những tiện ích chung cư An Bình City cũng như không gian được mà khu đô thị mang lại. Dân cư sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng những dịch vụ tốt nhất, cuộc sống an bình nhất.

  Các tiện ích đều được xây dựng tại các khu riêng biệt, hành lang đi bộ quanh hồ, khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em, người già…đây đúng thực sự là không gian vô cùng lý tưởng cho cuộc sống hiện đại mới.

  Khuôn viên tại dự án chung cư An Bình city có thể nói là hoàn hảo, với đầy đủ tiện ích cho dân cư. Điểm nổi bật của tiện ích là 2 bể bơi rộng 1000m2 với bể bơi 4 mùa, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm phục vụ dân cư cũng như các dịp thi đấu giao hữu, các môn thể thao dưới nước.

  Tiếp đến không thể không kể đến với không gian quảng trường rộng lớn với diện tích 2300m2, nơi tiếp nối giữa đại lộ La mã mang phong cách kiến trúc Châu Âu.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này