Alva Plaza được chấp thuận chủ trương quy hoạch - tín hiệu mới đón chào 2020

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

 1. tuan0105

  tuan0105 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Ngay đầu năm mới 2020, UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận đầu tư sản phẩm shophouse trong Khu phức hợp thương mại và căn hộ Alva Plaza, đô thị Thuận An. Dự án có quy mô lên đến 2 ha gồm 75 căn nhà phố thương mại và nhiều công trình tiện ích đi kèm. Bài viết dưới đây xin được gửi thông tin đến các NĐT.

  Theo như thế , đơn vị đầu tư Đại Quang Minh đã được chấp thuận chủ trương xây dựng sản phẩm xây dựng 75 căn shophouse kèm theo nhiều công trình tiện ích khác trong 2 năm từ 2019 đến 2020.

  sản phẩm đó đã có sổ đỏ, được mua lại từ tháng cuối năm 2019, vị trí tại vị trí đẹp tại Thuận Giao thuộc thành phố Thuận An, vị trí của gần các con đường trọng điểm Thủ Khoa Huân – các con phố huyết mạch Quốc Lộ 13 – đường 22/12, dự án sở hữu 2 tuyến đường được được địa phương quy hoạch cắt ngang tạo thành ngã tư nổi chính giữa. Đến đầu tháng 01/2020, UBND tỉnh Bình Dương đã chính thức công nhận Đại Quang Minh làm đơn vị đầu tư .

  những nội dung đã được chấp thuận bao gồm: 75 căn nhà phố thương mại được xây dựng mục đích khai thác quy hoạch cho hơn 300 người, hệ thống giao thông đối ngoại đường D4 và N9, đường giao thông đối nội D1 và D2, hệ thống cấp thoát nước theo tiêu chuẩn quy định, hệ thống điện - đèn chiếu sáng nội khu, chuỗi thông báo liên lạc mạng viễn thông tiêu chuẩn quy định, công viên cây xanh trong sản phẩm ,... Tất cả những nội dung được phê duyệt trên xây dựng tổng thể bằng tỷ lệ 1/500 theo quyết định số 7057/QĐ-UBND ngày 31/10/2018 của UBND Thuận An.

  Với tin vui đó , các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào tính pháp lý của sản phẩm . Cùng với Đó là sự kiện Thuận An chính thức trở thành thành thị trực thuộc tỉnh Bình Dương mang đến nhiều chính sách mới, chuỗi cơ sở hạ tầng sẽ ngày được nâng xây mới và phát triển sẽ là những tiềm năng to không ít cho phát triển của dự án Alva Plaza tại năm 2020
  : alva plaza
  Đang tải...

Chia sẻ trang này