AirPods hai đã trở lại mang 1 trong các giá thành thấp nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. doangam91

  doangam91 Member

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Giá tốt nhất trong số các sản phẩm AirPods 2 của Apple đã giảm xuống dưới mốc 100 đô la tại Amazon, khiến chúng trở nên một thỏa thuận tương đối quyến rũ cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cặp tai nghe tuyệt vời cho iPhone của họ. Đây chẳng hề là mức giá phải chăng nhất mà họ từng có - niềm vinh hạnh đấy thuộc về Prime Day, nơi họ đạt 89 đô la Mỹ, nhưng 99 USD không với gì đáng để bạn phải chú ý.
  99 đô la Mỹ rất sắp có giá bán phải chăng nhất trước đây của họ là 89 USD - và hiện đang ở mức dưới 100 USD, bạn đang nhận được một ký hợp đồng thực sự kiên cố. Chúng kết nối với iPhone của bạn như 1 phép thuật và bạn sẽ có thể tham dự câu lạc bộ AirPods 2 mang mức phí tốt hơn phần lớn các người khác.
  >> Mua AirPods 2 tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Bạn ko nên trải nghiệm AirPods 2 có trông mong 1 trải nghiệm âm thanh hoảng hồn. Bạn cũng ko nên đợi mong khả năng khử tiếng ồn ấn tượng nhất vì chúng ko với và cũng sẽ ko bao giờ. Bạn sẽ đợi mong một trải nghiệm in-ear ko dây rất cứng cáp, giống như 1 phép thuật.
  Chúng kết nối có iPhone của bạn bằng phương pháp lật nắp ở phía trên cộng của hộp sạc, xuất hiện trên màn hình chính của iPhone mang lời đề cập 'kết nối'. Chúng sạc lại liên tiếp trong hộp sạc nhỏ và chúng được chế tạo ở 1 mức độ làm cho chúng rất tiện dụng bỏ vào túi mà ko phải lo lắng về việc hư hỏng. Bạn mang thể vẫn muốn có 1 trong những mẫu vỏ AirPods hai tốt nhất - nếu như không chỉ vì chúng mang thể trông thực thụ thời trang.
  thả phanh khôn ngoan, 1 số say mê chúng, và một số ghét chúng. Họ không với những đầu silicon truyền thống hiện nay mà bạn thấy trên rộng rãi tai nghe, thay vào đấy là một phiên bản hình trạng tai nghe của Apple, được kiểu dáng để nhét vào tai bạn mà ko tạo ra quá nhiều niêm phong. Mặc dầu điều này cho phép phổ quát âm thanh phát ra (và cả 1 số âm thanh trong nữa), nhưng nó cũng thoả thích hơn cho những người ko thích sự ôm ấp khít của những chồi silicon.
  giả dụ bạn đang kiếm tìm tai nghe Bluetooth sở hữu âm thanh tốt nhất, bạn đang tìm nhầm chỗ. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 số loại tai nghe nhét tai tiện dụng nhất và được xây dựng thấp, thì những loại tai nghe này sẽ lấp đầy thị phần ngách ấy khôn cùng tốt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này